Đăng ký  |  Đăng nhập  |  Trợ Giúp  Yahoo Messenger
X
Support: Yahoo Messenger

Sales: Yahoo Messenger Mobile 0915064949, Tel 0835102888

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TÂN TIẾN

Ngoại ngữ Tân Tiến là trung tâm Nhật ngữ được thành lập tại Tp.HCM cách đây 9 năm. Ngay từ khi mới thành lập trung tâm xem việc rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật là trọng tâm chi phối mọi hoạt động đào tạo của trung tâm. Vậy nên mỗi buổi học của các khóa tiếng Nhật tại trung tâm, các học viên đều được rèn luyện đàm thoại tiếng Nhật với các giáo viên Nhật Bản.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2009, trung tâm chúng tôi tiến hành chương trình "WIN 100". Với 100 phút luyện tập đàm thoại mỗi tuần với giáo viên bản ngữ, chương trình sẽ giúp học viên nắm chắc 100 mẫu câu đàm thoại được xem là tối quan trọng của mỗi khóa học.100 mẫu câu này được chắt lọc từ hơn 1000 mẫu câu của giáo trình sử dụng ở mỗi khóa học. Ngoài ra chương trình còn giúp cho học viên có được phản ứng nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp chỉ bằng 100 câu đàm thoại ngắn gọn, dễ nhớ sau khi học viên đã được luyện tập cách sử dụng chúng qua các lớp "Giao tiếp tiếng Nhật" tại trung tâm chúng tôi.

ĐẶC TRƯNG CỦA LỚP HỌC

Ngoại ngữ Tân Tiến là trung tâm Nhật ngữ được thành lập tại Tp.HCM cách đây 9 năm. Ngay từ khi mới thành lập trung tâm xem việc rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật là trọng tâm chi phối mọi hoạt động đào tạo của trung tâm. Vậy nên mỗi buổi học của các khóa tiếng Nhật tại trung tâm, các học viên đều được rèn luyện đàm thoại tiếng Nhật với các giáo viên Nhật Bản. Ngay từ các khóa sơ cấp, chỉ với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dung, học viên được rèn luyện để có kỹ năng giao tiếp Nhật trong các tình huống giao tiếp thực tế.  Ở các lớp trên, ngoài phần rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, còn có thêm phần giải các đề thi Năng lực tiếng Nhật.

Chú ý: Thêm nội dung mới Giao tiếp tiếng Nhật.  Xem chi tiết tại BẢNG HƯỚNG DẪN của trang web này.

  1)  Giờ học rất dễ hiểu do chương trình học dựa trên phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất với giáo viên nhiều kinh nghiệm.

  2)  Phát triển nhanh kỹ năng đàm thoại  với giáo viên bản ngữ.

  3)  Giáo viên Việt tập trung dạy ngữ pháp, giáo viên bản ngữ tập trung dạy đàm thoại giúp bạn phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng.

  4)  Giáo viên trợ giảng luôn theo sát trong các giờ học với giáo viên bản ngữ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc trong giờ học.

  5)  Lớp A, B luyện đàm thoại theo những tình huống thực tế giúp bạn ứng dụng ngay trong giao tiếp hàng ngày.  Lớp BA- BD không chỉ học những mẫu câu ngữ pháp cứng nhắc mà cả những cách nói người bản xứ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày.

  6)  Hai tuần 1 lần giải đề thi Năng lực tiếng Nhật giúp bạn tự kiểm tra trình độ tiếng Nhật của mình cũng như học luyện thi bằng con đường ngắn nhất. (Lớp BA-BD)

  7)  Tất cả các lớp buổi sáng, buổi chiều và các lớp trung cấp buổi tối đều ít người nên có thể tập trung cao độ vào giờ học.

  8)  Giáo trình song ngữ, dễ xem bài trước, dễ ôn tập sau khi học.

  9)  Toàn bộ phòng học trang bị máy lạnh tạo giờ học thoải mái.

 10)  Hướng dẫn du học Nhật Bản.

 11)  Học viên có thể mượn sách tiếng Nhật.

Chia sẻ với:
Chia sẻ
Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TÂN TIẾN

Phòng quản lý đào tạo

Lượt xem trường:79151
Số khóa học:4
Tổng lượt xem các khóa học:95355
Thành viên quan tâm (2)
  • lan

  • Trang