BMG International Education

767 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu BMG International Education

Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. BMG các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Các nhóm ngành khoa học ứng dụng mà BMG đang triển khai tại Việt Nam bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…
 

Ra đời từ năm 1999, BMG International Education đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 1.500 doanh nghiệp và hơn 5.500 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG International Education liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Cơ Sở Vật Chất BMG International Education

  • Phòng học thoáng mát sạch sẽ, có đầy đủ dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập, máy chiếu Projector, phòng máy lạnh hiện đại.
  • Giảng viên của chương trình được chọn lọc là những người am hiểu Branding, Marketing và am hiểu thị trường. Họ là Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Trade Marketing của các Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả những giảng viên đứng lớp giảng đều có kinh nghiệm thực tiễn công việc marketing trên 8 năm làm việc tại Việt Nam.
  • Đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình, giáo trình cập nhật mới - cung cấp kiến thức chuyên sâu thông qua những Case Study thực tế, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm từ các giảng viên.

Thông Tin Liên Hệ BMG International Education

Cơ sở Lê Hồng Phong Địa chỉ: 767 Lê Hồng Phong, P12, Q.10, Tp.HCM - Điện thoại: (08) 38620066 - Hotline: 0909516516 - Fax: (08)39797860

Email: info@bmg.edu.vn

Website: https://bmg.edu.vn/

Đồng bộ tài khoản