TGM Training

47 Đường số 9, Khu Dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu TGM Training

TGM Corporation là tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lãnh vực phát triển bản thân. Với niềm tin “mỗi người sinh ra mang trong mình những giá trị tốt đẹp và những tiềm năng to lớn”, với khát vọng “tạo nên sự khác biệt cho con người và đất nước Việt Nam” và hoài bão “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”, TGM luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt, cũng như những tựa sách phát triển bản thân mang tính hiện tượng và ý nghĩa.
Tin tưởng rằng, hạnh phúc và thành công của mỗi cá nhân là một phần đóng góp vào sự phát triển xã hội và con người Việt Nam, đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo và dám nghĩ dám làm của TGM Corporation, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ tinh túy và chất lượng nhất cho người Việt chúng ta.

Cơ Sở Vật Chất TGM Training

- Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Bản Thân TGM là một trung tâm huấn luyện tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế riêng biệt cho các khóa học do TGM tổ chức (Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, Sống & Khát Vọng, Kỹ Năng Thế Kỷ 21, các khóa học Smart…)
- Trung Tâm Đào Tạo & Phát Triển Bản Thân TGM là một môi trường chuyên biệt được đầu tư để đem đến nhiều trải nghiệm đặc biệt nhất cho các học viên tham gia vào các khóa học của TGM.

Thông Tin Liên Hệ TGM Training

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Sống TGM
47 Đường số 9, Khu Dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh (dưới chân cầu Him Lam)
Điện thoại: (08)62647902 – (08)73098889
Fax: (08) 62647906
Website: http://www.toitaigioibancungthe.vn/miennam

Đồng bộ tài khoản