Viện Logistics Viết Nam

Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Viện Logistics Viết Nam

Viện Logistics Viết Nam (tên viết tắt tiếng Anh là VIL) trực thuộc Tập đoàn MGC tiền thân là Viện Logistics MGC (MIL), là viện logistics đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2005. VIL đã thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, huấn luyện và đào tạo, phát hành ấn phẩm và tổ chức sự kiện trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành logistics. Các khóa đào tạo của VIL bao gồm:

  • Chuyên viên Logistics
  • Quản trị cao cấp Logistics & chuỗi cung ứng,
  • Tiếng Anh chuyên ngành logistics.

Ngoài ra VIL còn liên kết với viện tại Úc (The Australia Logistics Academy), Viện tại Singapore(The Chartered Institute of Logistics& Transport), Trường Đại học SMC tại Thụy Sỹ tuyển sinh các chương trình tại Việt Nam: Advanced Diploma in Operations & Logistics Management / Diploma in Logistics Management; Supply Chain Professional Development Program (E-learning); Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Strategic Procurement (E-learning)

Các ấn phẩm của VIL đã phát hành như tạp chí Vietnamshipper, sách Chủ hàng và pháp luật, 100 câu hỏi về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, quản trị kho hàng. Mục tiêu của Viện là phát triển thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên ngành logistics và supply chain thực sự hữu ích, cần thiết, giúp ích cho các cá nhân và công ty trong lĩnh vực này. Với mục đích trở thành một trong những vị trí hàng đầu giữa các trường, viện chuyên ngành logistics trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Chúng tôi đã và đang đào tạo thành công rất nhiều khóa học cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước.

Cơ Sở Vật Chất Viện Logistics Viết Nam

Tại VIL, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM. Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức phù hợp với người bận rộn. Tài liệu được phát miễn phí trong suốt khóa học. Ngoài ra học viên còn được phục vụ ăn trưa, tea-break trong những giờ nghỉ giải lao.

Thông Tin Liên Hệ Viện Logistics Viết Nam

Viện Logistics Việt Nam - VIL

Địa chỉ: Lầu 25, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh,TP.HCM

Điện thoại: (08) 3513 6399

Fax: (08) 3513 6359

Email: info@vil.com.vn

Website: www.vil.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vienlogistics

Đồng bộ tài khoản