Anh Ngữ Chuyên Ngành Du Lịch

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Chuyên Ngành Du Lịch

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, việc lưu loát một loại ngoại ngữ có thể cung cấp cho bạn các khía cạnh cần thiết để thành công trên thị trường việc làm toàn cầu. VUS cung cấp một loạt các chương trình để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Chương trình Anh ngữ chuyên ngành nâng cao của VUS cho phép bạn tập trung vào mục tiêu nghề nghiệp của mình và thời gian thực tập sinh sẽ cho bạn những kinh nghiệm giao tiếp thực tế cần thiết cho nơi làm việc. Với khóa học này sẽ giúp cho học viên biết và sử dụng những thuật ngữ trong ngành hướng dẫn viên du lịch và trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên chuyên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Chuyên Ngành Du Lịch


- Phương pháp nghiên cứu khoa học.
- Giao thoa văn hóa 1.
- Văn học Mỹ .
- Thực hành phiên dịch.
- Ngữ nghĩa học.
- Nhập môn du lịch học.
- Luật du lịch.
- Tâm lý học du lịch.
- Quan hệ giao tiếp.
- Tiếp thị du lịch.
- Tổng quan về du lịch Việt Nam.
- Hướng dẫn viên du lịch.
- Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng.
- Du lịch và văn hóa.
- Du lịch bền vững.
- Địa lý du lịch.
- Hệ thống các điểm du lịch và thắng cảnh Việt Nam.
- Công nghiệp lữ hành.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản