Anh Văn Mẫu Giáo

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo

Anh Văn Hội Việt Mỹ là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam liên kết với trường đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ - The City University of New York (CUNY). Giáo trình mới, đặc sắc của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, với nhiều hình ảnh dạy học trực quan, màu sắc sống động và các nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích. Trải nghiệm phương pháp và phong cách học tập hiện đại của trẻ em tại Hoa Kỳ qua giáo trình điện tử Imagine Learning English. Giáo viên bản ngữ am hiểu tâm lý lứa tuổi giúp trẻ tự tin và lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh. Phòng học riêng cho Smartkids được trang trí sinh động giúp bé phát huy trí thông minh, sự nhanh nhẹn và tính tự lập. Chương trình Anh ngữ Smartkids giúp các em phát âm rõ ràng, chuẩn xác và hình thành phong cách tự tin, dạn dĩ ngay từ ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em thiếu nhi 4,5 - 6 tuổi

Thời Lượng

11 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo


- Sử dụng bộ giáo trình mới nhất của ĐH Cambridge (bao gồm các chủ đề liên quan đến gia đình, bản thân, nơi chốn, môi trường, động vật hoang dã… và các thì trong tiếng Anh).
- Phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện bằng tiếng Anh nổi tiếng.
- Khuyến khích các em chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản