Anh Văn Thiếu Nhi

Anh Văn Thiếu Nhi
9 10 103

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Trong thời đại hội nhập quốc tế, việc giao tiếp tiếng anh như là ngôn ngữ thứ 2. Việc đào tạo tiếng anh dành cho các trẻ em nhỏ dường như là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống này. Chính vì điều đó chúng tôi đã khai giảng lớp tiếng anh thiếu nhi dành cho các em. Chương trình Anh văn thiếu nhi được thiết kế đặc biệt dành cho các em từ 6 - 12 tuổi. Chương trình sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen và từng bước phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc để học lên các cấp độ nâng cao và tự tin trong giao tiếp. Với mục tiêu nâng cao kỹ năng nghe nói, học tốt chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông và tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 6 - 11 tuổi

Thời Lượng

13 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


Chương trình đào tạo với 5 kỹ năng Anh ngữ: Nghe, nói, đọc, viết, phản xạ bằng ngữ điệu chuẩn (với giáo viên nước ngoài).
- Maths skills: các trò chơi khoa học lý thú giúp rèn luyện tư duy logic đồng thời làm quen với các từ tiếng Anh trong môn toán quốc tế.
- Creativitiy Skills: phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tạo hình, dựng cảnh, đóng kịch, múa hát.
- Self-learning Skills: từng bước phát triển kỹ năng chủ động trong học tập, tư duy độc lập và giải quyết vấn đề, kỹ năng trao đổi thông tin, hợp tác với đồng đội, tự biết đánh giá tiến bộ trong rèn luyện và đặt mục tiêu phấn đấu.
- Life skills and leadership skills: Rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng lãnh đạo bao gồm hình thành ý thức trách nhiệm trong sinh hoạt tập thể, học cách thích nghi trong các tình huống xã hội, kỹ năng quan sát và thử làm thủ lĩnh trẻ.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản