Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA

Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Mục tiêu khóa học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp:
- Đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp về tay nghề và có phẩm chất chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp
- Xây dựng nguồn nhân lực bếp chuyên nghiệp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại các nhà hàng,khách sạn trong và ngoài nước.
- Hướng tới vị trí hàng đầu về đào tạo bếp chuyên nghiệp tại việt nam và khu vực.
- Kiến tạo những bếp ăn ấm cúng, bền vững và an toàn cho người Việt và du khách quốc tế tận hưởng văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Trong quá trình học, học viên được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của học viện giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc sau này. Sau khoá học, Học viện ẩm thực sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp cứng tại các nhà hàng, khách sạn.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của học viện.

Thời Lượng

6 – 9 tháng.

Nội Dung Khóa Học Đầu Bếp Chuyên Nghiệp


- Kiến thức cung cấp trong mỗi bài:
+ Lịch sử món ăn( nếu có)
+ Kiến thức dinh dưỡng
+ Cách sơ chế nguyên liệu động/ thực vật
+ Kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Thiết bị và dụng cụ chế biến món ăn
+ Kỹ thuật trình bày và trang trí món ăn
+ Trình bày sản phẩm sang tạo , đẹp mắt, hợp với thẩm mỹ
- Đào tạo lý thuyết:
+ Kỹ thuật chế biến món ăn
+ Kỹ năng làm việc nhóm
+ Kỹ năng hình ảnh
+ Kỹ năng giao tiếp
+ Kỹ năng tổ chức sắp xếp trong bếp
+ Tiếng anh chuyên ngành
- Đào tạo thực hành

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA
Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Ẩm Thực Hà Nội
Điện thoại: 0975933554
Website: http://hocvienamthuchanoi.wordpress.com - Email: nguyenchien2311@gmail.com
Chúng tôi là Học viện ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo nghề bếp có thiết kế xanh, sạch, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên trong thiết kế, trang trí nội thất: thân thiện với môi trường. Sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu, thực phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe trong các lớp học và sản phẩm. Chúng tôi có hơn 50 khóa đào tạo và huấn luyện kĩ năng nấu ăn với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực danh tiếng tại các khách sạn danh tiếng. Chúng tôi cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, từ đào tạo trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tới nâng cao kỹ năng nấu những món ngon cho gia đình, từ những khóa dài hạn cho những buổi học nấu ăn với mục đích thư giãn. Với đặc tính thương hiệu:
- Vì cộng đồng.
- Luôn ổn định về chất lượng dịch vụ
- Đổi mới công nghệ an toàn và nguyên liệu hữu cơ, an toàn
- Đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp về tay nghề và có phẩm chất chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp
- Đa dạng về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cả về học nghề chuyên nghiệp và đầu bếp gia đình
Đồng bộ tài khoản