Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán

Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán
9 10 338
Chứng khoán là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hoặc phần vốn của tổ chức phát hành.
 • » Xem thêm
  • Chứng khoán được thể hiện bằng hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh. Thực chất chứng khoán là một loại hàng hóa đặc biệt. Thị trường chứng khoán đầy những rủi ro nhưng cũng chứa đựng nhiều cơ hội để gặt hái nhiều thành quả, do đó hiện nay, chứng khoán đã nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại Việt Nam. Vì chứa đựng nhiều rủi ro, nên đòi hỏi các nhà đầu tư chứng khoán phải có những kỹ năng chuyên sâu trong việc phân tích và đầu tư chứng khoán.

   Theo một thăm dò không chính thức thì đa số các nhà đầu tư cá nhân khi bắt đầu tham gia vào thị trường cổ phiếu chưa có sự chuẩn bị mang tính thiết yếu vì nhiều lí do khác nhau. Thông thường, các nhà đầu tư vội vã tham gia vào thị trường tại những thời điểm thị trường bùng nổ vì thế chưa có đủ thời gian để quan sát và tìm hiểu xem những rủi ro và cơ hội trên thị trường cổ phiếu. Trong quá trình đầu tư trên thị trường, các nhà đầu tư thường lạc lối và bội thực trước một biển thông tin từ các nguồn khác nhau, các nhà đầu tư phải tự dò dẫm, trải nghiệm và rút ra những bài học kinh nghiệm vui buồn trong quá trình đầu tư, nhưng kèm theo đó là những bài học với học phí hết sức cao.

   Tham gia chương trình đào tạo Đầu tư chứng khoán


   - Để giúp nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường với một xuất phát điểm tốt hơn
   - Hướng dẫn nhà đầu tư cá nhân nắm được những nguyên tắc căn bản nhất của việc đầu tư cổ phiếu
   - Giúp nhà đầu tư cá nhân nhập cuộc một cách tự tin nhờ thừa hưởng những kiến thức, những trải nghiệm và phương pháp luận từ những người đi trước.

   Mục tiêu khóa học đầu tư chứng khoán


   Lớp Đầu tư Chứng khoán sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức quan trọng về phân tích kỹ thuật, phân tích diễn biến chứng khoán thông qua các chỉ số chứng khoán, phân tích ngành, định giá chứng khoán, phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam,... để đưa ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi tham gia Lớp Đầu tư Chứng khoán, học viên còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu các cơ hội đầu tư và tham gia thực tế tại sàn giao dịch chứng khoán cùng với sự hướng dẫn của nhân viên công ty chứng khoán.

   - Bạn sẽ hiểu được thị trường chứng khoán vận hành như thế nào và những yếu tố nào ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán?
   - Bạn sẽ nắm được những điều nên tìm hiểu khi lựa chọn công ty chứng khoán, người tư vấn và mở tài khoản giao chứng khoán.
   - Bạn sẽ nắm được các qui định giao dịch, mua bán chứng khoán tại Việt Nam .
   - Bạn sẽ hiểu được tại sao tình hình vĩ mô và TTCK của chúng ta như vậy trong thời gian qua?
   - Bạn sẽ nắm được những nguyên lí căn bản trong việc phân tích, lựa chọn, định giá cổ phiếu; cách tìm kiếm thông tin và sử dụng các công cụ hỗ trợ để phân tích và ra quyết định đầu tư.
   - Bạn sẽ nắm được những rủi ro và cơ hội của thị trường chứng khoán
   - Bạn sẽ hiểu được phương pháp luận và các yêu cầu của chiến lược đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; từ đó có những chiến thuật thích hợp.
   - Bạn sẽ nắm được những nguyên tắc để xây dựng một chiến lược đầu tư phù hợp nhất với các nguồn lực và phong cách của mình nhằm phòng ngừa rủi ro và theo đuổi việc tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường.

   Tìm Khóa học Đầu tư Chứng khoán chất lượng với KhaiGiang.VN


   KhaiGiang.VN đã tuyển chọn các trung tâm, trường đào tạo uy tín chất lượng về các Lớp Đầu tư Chứng khoán, Khóa học Đầu tư Chứng khoán dành cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với mong muốn cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân những kiến thức, những kinh nghiệm và phương pháp luận căn bản nhất để nhà đầu tư cá nhân làm hành trang trong hành trình đầu tư đầy cam go nhưng cũng hết sức thú vị trên thị trường chứng khoán.
Hiển thị 1-20 trên 51 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản