Dạy Làm Kem

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA

Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Làm Kem

Mùa hè đang đến gần với cái nóng khiến cho con người cùng tìm đến những thứ mát lạnh và những que kem không nằm ngoài mong muốn đó. Cách làm kem cũng khá công phu và tỉ mỉ. Vì thế nên người đầu bếp phải rất cẩn thận đong đo nguyên liệu để chế biến kem, lớp vỏ bọc kem sao cho vị béo vừa phải, lớp vỏ vàng óng, giòn rụm bọc lấy viên kem mát lạnh bên trong. Bạn có ý định quản lý bếp, kinh doanh hoặc muốn học một vài món kem mà bạn yêu thích để có thể tự mình làm nên những ly kem mát lạnh, thơm ngon để dành tặng cho người thân và bạn bè trong khí hậu oi bức như hiện nay? Hãy tham gia khóa học làm kem bạn có thể thỏa sức trổ tài khéo léo của mình với những món kem hoa quả, kem sữa hay sô cô la mát lạnh thơm ngon và tự tin trổ tài trước mặt bạn bè và người thân nhé.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của học viện.

Thời Lượng

05 buổi (học 10 loại kem và 02 loại vỏ đựng kem)

Nội Dung Khóa Học Dạy Làm Kem


- Vỏ bánh quế
- Kem dừa
- Kem rượu Espresso
- Vỏ đựng kem
- Kem Cinnamon Broun Sugar ice cream
- Kem que cốm
- Kem vanilla
- Kem dâu tây
- Kem fomat caramel
- Kem chanh leo
- Kem trà xanh
- Kem Mango Tango Sorbet

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA
Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Ẩm Thực Hà Nội
Điện thoại: 0975933554
Website: http://hocvienamthuchanoi.wordpress.com - Email: nguyenchien2311@gmail.com
Chúng tôi là Học viện ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo nghề bếp có thiết kế xanh, sạch, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên trong thiết kế, trang trí nội thất: thân thiện với môi trường. Sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu, thực phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe trong các lớp học và sản phẩm. Chúng tôi có hơn 50 khóa đào tạo và huấn luyện kĩ năng nấu ăn với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực danh tiếng tại các khách sạn danh tiếng. Chúng tôi cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, từ đào tạo trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tới nâng cao kỹ năng nấu những món ngon cho gia đình, từ những khóa dài hạn cho những buổi học nấu ăn với mục đích thư giãn. Với đặc tính thương hiệu:
- Vì cộng đồng.
- Luôn ổn định về chất lượng dịch vụ
- Đổi mới công nghệ an toàn và nguyên liệu hữu cơ, an toàn
- Đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp về tay nghề và có phẩm chất chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp
- Đa dạng về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cả về học nghề chuyên nghiệp và đầu bếp gia đình
Đồng bộ tài khoản