Digital Marketing

BMG International Education

767 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Digital Marketing

Việt Nam hiện nay có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, một thị trường tiềm năng mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn thâm nhập. Digital Marketing là cách để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khoá học Digital Marketing chuyên nghiệp được thiết kế công phu mang tính ứng dụng cao bởi các Giám đốc Digital Marketing hàng đầu với những case study rất thực tiễn, dễ dàng học và làm digital marketing một cách hiệu quả. 

Đối Tượng Tham Gia

  • Những bạn đang làm việc tại doanh nghiệp quan tâm đến Digital Marketing
  • Những bạn yêu thích Digital Marketing và mong muốn làm Digital Marketing chuyên nghiệp.
  • Sinh viên muốn chuẩn bị kiến thức Digital Marketing thực tiễn trước khi tìm việc làm.

Thời Lượng

Thời gian học: 60 giờ

Nội Dung Khóa Học Digital Marketing


Chương trình đào tạo gồm có 5 phần:
 
  • Phần 1. Giới thiệu tổng quan về digital marketing 
  • Phần 2. Kiến thức thực tiễn digital marketing chuyên nghiệp 
  • Phần 3. Thực hành để trở thành digital marketing chuyên nghiệp 
  • Phần 4. Thực hiện đồ án tốt nghiệp 
  • Phần 5. Quà tặng cho hành trang digital marketing chuyên nghiệp
Học viên được học bằng phương pháp BMG – ITP (interactive training program) hoàn toàn mới với 50% thời gian học ứng dụng thực tiễn. Học trực tiếp với Giám đốc Digital Marketing / Giám đốc các công ty Digital giàu kinh nghiệm. Học tập theo nhóm và phân tích tình huống với môi trường học tập thân thiện.

 

Chi tiết khóa học, vui lòng xem tại: https://bmg.edu.vn/khoa-hoc/digital-marketing-15

 

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% khi đăng ký 2 bạn trở lên

Giảm 15% khi đăng ký combo 2 khóa học bất kỳ

BMG International Education
767 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn Phòng BMG International Education
Điện thoại: 0909 516 516
Website: https://bmg.edu.vn/ - Email: info@bmg.edu.vn
Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. BMG các chương trình đào tạo đa ngành dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp. Các nhóm ngành khoa học ứng dụng mà BMG đang triển khai tại Việt Nam bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…
 

Ra đời từ năm 1999, BMG International Education đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 1.500 doanh nghiệp và hơn 5.500 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG International Education liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Đồng bộ tài khoản