Giao Tiếp Thương Mại - EBEC Express

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học EBEC Express

EBEC Express là khóa học cấp tốc 2 tháng được phát triển nhằm giúp bạn có được những kĩ năng thiết thực, cần thiết để giao tiếp trôi chảy, hiệu quả và chuyên nghiệp trong bất kì tình huống kinh doanh nào. Với tính chất là một khóa học kĩ năng kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội để nâng cao những kĩ năng kinh doanh cũng như kĩ năng lãnh đạo thông qua những hoạt động xuyên suốt khóa học.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn đang đi làm? Bạn mong muốn cải thiện sự nghiệp của mình?
- Bạn đang là sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế và muốn có sự chuẩn tốt nhất trước khi bước ra thế giới bên ngoài?
- Bạn cần một khóa học kinh doanh với nhiều thách thức và đem đến cho bạn ví dụ thực tế, những dụng cụ phân tích để hành xử và giao tiếp tự tin trong bất kì tình huống kinh doanh nào?
- Đây là chương trình học nhắm đến đối tượng là các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, vừa mới tốt nghiệp và những bạn đã đi làm với vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Hầu hết học viên của chúng tôi đều đang đi làm và giữ nhiều chức vụ từ quản lý bán hàng cho đến kế toán, kĩ sư, tư vấn nhân sự, nhân viên ngân hàng, nhân viên xuất nhập khẩu, giám đốc bán hàng và marketing, quản lý kế toán, thư kí hoặc chủ doanh nghiệp.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học EBEC Express


- Để thuận tiện hơn cho học viên, chương trình học EBEC Express với tổng thời gian 60h sẽ được chia thành 2 khóa học, mỗi khóa học 2 tháng tương đương 30h, học vào các ngày thứ 7 trong tuần.
- Trong mỗi khóa học sẽ có 5 chủ đề, dự án kinh doanh cuối khóa và bài viết báo cáo. Để nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra, dự án cuối khóa và nộp bài tiểu luận.
- Mỗi khóa học bao gồm 50% tiếng anh thương mại và 50% kĩ năng mềm.
- Nội dung chương trình đa dạng, phong phú bao gồm các chủ đề như: kĩ năng thuyết trình, kĩ năng đàm phán, tiếng Anh cho chuyên ngành tài chính, marketing, văn hóa doanh nghiệp, kĩ năng phỏng vấn xin việc. Tất cả các buổi học đều là sự kết hợp các hoạt động của 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và tập trung vào các tình huống thực tế.
- Học viên sẽ phải thuyết trình theo nhóm hoặc cá nhân dựa vào các tình huống và dự án của nhóm. Học viên nên dành thêm thời gian ngoài giờ học để kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với nhóm của mình để hoàn thành bài tập.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản