Giao Tiếp Thương Mại Nền Tảng - BF Cấp Độ 1

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học BF Cấp Độ 1

BF viết tắt cho Business Foundations. Khóa học sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát về thế giới thương mại và tiếng Anh thương mại. Đây là khóa học nền tảng để tiếp cận đến các khóa học cao hơn như BF level 2, TOEIC Graduation hoặc EBEC. Với chương trình học kéo dài 3 tháng, BF Level 1 được phát triển để mang đến cho học viên nền tảng cơ bản của từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe nói để giao tiếp trôi chảy, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn trong bất cứ hoạt động thương mại nào.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn đang là sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế và muốn có sự chuẩn tốt nhất trước khi bước vào thị trường lao động?
- Sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng muốn cải thiện các kỹ năng giao tiếp kinh doanh bằng tiếng Anh với giảng viên bản địa chất lượng cao.
- Những bạn muốn lấy chứng chỉ TOEIC nhưng chưa có nền tảng tiếng Anh thương mại vững chắc.
- Khóa học Tiếng Anh Thương Mại BF Level 1 được thiết kế dành cho những bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, mới ra trường và người đi làm với vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế.
- Hầu hết học viên của KTDC đều đang làm việc và nắm giữ nhiều chức vụ từ quản lý bán hàng cho đến kế toán, kỹ sư, tự vấn nhân sự, nhân viên ngân hàng, nhân viên xuất nhập khẩu, giám đốc kinh doanh và marketing hoặc chủ doanh nghiệp.

Thời Lượng

52 giờ

Nội Dung Khóa Học BF Cấp Độ 1


- Khóa học BF Level 1 kéo dài 3 tháng tương đương 52h.
- Khóa học với 6 chủ đề và dự án cuối khóa, nên để nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên phải hoàn thành toàn bộ các bài kiểm tra và dự án cuối khóa.
- Chương trình học bao gồm các nội dung đa dạng, phong phú như nghề nghiệp, công ty, bán hàng, bán lẻ, công nghệ, tài chính, marketing... Tất cả các buổi học là sự kết hợp giữa 4 kỹ năng tập trung vào các tình huống trong thực tế.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản