IELTS Căn bản

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học IELTS căn bản

Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng quan trọng về các kỹ năng phát âm cần thiết để hiểu và truyền đạt cho người khác hiểu một cách dễ dàng trong quá trình giao tiếp cũng như các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Chỉ sử dụng tiếng Anh trong lớp học (100%) vì vậy học viên cần có trình độ nghe và nói từ tiền trung cấp để hiểu được nội dung giảng viên cung cấp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn khởi đầu học IELTS

Thời Lượng

10 tuần, 1,5h/ ngày

Nội Dung Khóa Học IELTS căn bản


- 50% thời gian khóa học sẽ cung cấp chuỗi các luật phát âm từ những từ đơn giản (nguyên âm, phụ âm) đến câu phức tạp (nhấn trong câu, ngữ điệu). Trong lớp học viên sẽ thực tập nghe và nói theo cặp hoặc theo từng nhóm. Mỗi học viên sẽ được ôn luyện và củng cố kiến thức bởi giảng viên và sự hỗ trợ thêm từ các bạn trong lớp.
- 50% thời gian còn lại sẽ cũng cố 4 kỹ năng chú trọng listening, speaking, tạo bước đà để luyện thi IELTS.
- Tập viết đoạn văn ngắn với một số dạng bảng , biểu đồ của task 1 writing
- Thực tập speaking cả 3 phần (part 1, part 2, part 3), giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên hiểu câu hỏi, trả lời nhanh và chính xác. Nhận xét và chỉnh sửa phát âm
- Xây dựng từ vựng theo chủ đề

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản