IELTS Speaking & Pronunciation

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa IELTS Speaking

Khóa "Advanced Speaking for IELTS" dành cho các bạn từ trình độ 2 trở lên (thi xếp lớp được level 2 trở lên tại KTDC Group). Ở khóa học này, các bạn học viên mới sẽ được học tất cả mọi kĩ năng để trở nên tự tin trong kì thi IELTS, và các bạn học viên cũ sẽ được học nâng cao hơn nữa về Speaking dựa trên những kiến thức mà các bạn đã được học trước đó.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có nhu cầu học IELTS Speaking Chuyên Sâu

Thời Lượng

6 tuần, 1.5h/ ngày

Nội Dung Khóa IELTS Speaking


Khóa học sẽ tập trung vào những kĩ năng và cấu trúc chuyên sâu cho phần 1, 2 và 3 của phần thi Speaking. Hơn nữa, các bạn sẽ có thể nâng cao vốn từ vựng của mình như: tính từ, cụm động từ, thành ngữ để có thể phát triển ý một cách chi tiết hơn, trả lời rành mạch và trôi chảy hơn. Một tính năng khác của khóa học đó là đọc những bài luận, bài viết được thiết kế cho học viên để phát triển vốn kiến thức và từ vựng cụ thể để sử dụng cho phần 3 của Speaking. Khóa học còn giúp cải thiện cách phát âm nguyên âm, phụ âm, và nối để cách nói của bạn trở nên tự nhiên hơn. Cuối cùng, khóa học sẽ là cơ hội tốt để có được nhận xét từ những thầy giáo người bản xứ, có nghĩa là mỗi bạn sẽ được các thầy giáo quan sát, lắng nghe và cho lời khuyên về kĩ năng nói rất nhiều lần trong suốt khóa học. Cuối khóa học, các bạn sẽ được làm bài test Speaking với các giảng viên có chuyên môn và trình độ về IELTS.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản