IELTS Speaking & Writing

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa IELTS Speaking & Writing

Khóa học này tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng của cá nhân mình có thể phát triển khả năng nói và viết hiệu quả nhất dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Khóa học không chỉ giúp học viên cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng mà còn chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi. Học viên sẽ được thực tập và nhận phản hồi từ thầy giáo để hiểu rõ điểm yếu của cần khắc phục, đồng thời học cách cải thiện những điểm này qua quá trình tự học. Các học viên cũng được mong đợi phát triển khả năng tự học và khả năng tiếng anh độc lập thông qua bài tập về nhà và các hoạt động trong lớp để thành công trong kỳ thi IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ trình độ tiền trung cấp, muốn cải thiện và nâng cao 2 kỹ năng nói và viết

Thời Lượng

12 tuần, 3h/ ngày

Nội Dung Khóa IELTS Speaking & Writing


Khóa học sẽ tập trung vào 2 kỹ năng:
- Kỹ năng viết: Sẽ giúp học viên chuẩn bị cho những phần thi cụ thể, các dạng bài bài thi sẽ gặp. Hướng dẫn học viên cải thiện kỹ năng viết và học cách cách tư duy bài viết , việc phân tích, brainstorm, tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết, phân bổ thời gian hợp lý để trong vòng 60 phút có thể hoàn thành tốt nhất được yêu cầu của Task 1 , Task 2. Học viên sẽ biết rõ cấu trúc phần thi viết và những bí quyết từ các giảng viên để chắc chắn rằng học viên có thể quản lý thời gian tốt với các câu trả lời rõ ràng và sát với để bài.
- Kỹ năng nói: Học viên sẽ phát triển khả năng diễn đạt tự nhiên, nói hiệu quả và các cấu trúc dùng trong kỳ thi. Ngoài ra học viên sẽ học chiến thuật trả lời những câu hỏi khác nhau, luyện tập để lưu loát trong các phần 1,2,3 của phần thi nói. Những điều nên nói và nên tránh trong phần thi. Thầy cũng chỉnh sửa phát âm trong quá trình luyện tập, cách dùng văn nói, ngữ điệu để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, và tự nhiên nhất.Trong suốt khóa học, học viên được yêu cầu tương tác với giáo viên đồng thời thực hành theo cặp với các bạn cùng lớp để tăng sự tự tin của mình.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản