Implementing Cisco IOS Network Security

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo SmartPro

Lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Implementing Cisco IOS Network Security

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của Internet, một yếu tố cũng phát triển không kém đó là tội phạm trên mạng hay còn gọi là hacker. Chúng luôn rình rập và tìm mọi cách để xâm nhập vào mạng máy tính của chúng ta nhằm thực hiện như ý đồ xấu xa chẳng hạn như đánh cắp dữ liệu. Đứng trước thực trạng này, chúng ta cần phải làm gì để bảo vệ mạng máy tính của chúng ta. Khóa học này giúp cho người học hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật và triển khai các giải pháp cơ bản để bảo vệ hệ thống mạng của một văn phòng nhỏ có sử dụng các thiết bị của Cisco. Một điều quan trọng là sau khi hoàn tất khóa học này bạn có đủ kiến thức để tự tin thi đạt các chứng chỉ quốc tế IINS® và CCSP®

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành cho học sinh, sinh viên, chuyên viên mạng muốn trang bị cho mình một kiến thức bảo mật để triển khải các chính sách bảo mật bảo vệ mạng máy tính. Chương trình cũng dành cho những ai đang muốn đạt được các chứng chỉ có giá trị quốc tế như IINS® và CCSP® và các chứng chỉ cao hơn của Cisco.

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Học Implementing Cisco IOS Network Security


- Giới thiệu về nguyên lý bảo mật mạng
- Các thông số an ninh mạng
- Bảo mật mạng sử dụng Cisco IOS Firewalls
- Site-to-Site VPNs
- Bảo mật mạng sử dụng Cisco IOS IPS
- LAN, SAN, Voice, and Endpoint Security Overview

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo SmartPro
Lầu 6, tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: (08)39333376
Website: http://smartpro.vn - Email: tuvan@smartpro.vn ; sales@smartpro.vn

SmartPro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực CNTT, phát triển năng lực quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng lãnh đạo…cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, SmartPro cam kết cung cấp cho quý doanh nghiệp những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.

Đồng bộ tài khoản