Katori Shinto Ryu - Kiếm Gỗ Samurai

Trung Tâm Đào Tạo Liên Phong

Khu dân cư Làng Đại Học A, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Quận Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Katori Shinto Ryu - Kiếm Gỗ Samurai

Katori Shinto Ryu là môn kiếm thuật đầu tiên được hệ thống một cách thật sự của Nhật Bản. Katori Shinto Ryu được sáng lập bởi tổ sư Choisai Ienao vào khoảng năm 1460. Nó được lưu truyền như một truyền thống bí mật từ đời này sang đời khác, từ thầy sang trò, nguyên bản và không hề thay đổi trong hơn nửa thế kỉ. Chỉ trong vài năm gần đây, Katori Shinto Ryu mới được phép truyền dạy ra bên ngoài. Lớp Kiếm Gỗ Samurai theo phong cách Katori Shinto Ryu do thầy Malte Stokhof - Shidosha chính thức và duy nhất của Katori Shinto Ryu do chính thầy Risuke Otake ban tặng - trực tiếp giảng dạy.

Đối Tượng Tham Gia

Các đối tượng có nhu cầu.

Thời Lượng

- Thứ 7: 07:00 – 10:00
- Chủ Nhật: 14:00 – 17:00

Nội Dung Khóa Học Katori Shinto Ryu - Kiếm Gỗ Samurai


- Những loại binh khí được huấn luyện trong môn phái này gồm: kiếm, gậy, đại đao, kiếm ngắn, song kiếm và thương.
- Những phẩm chất quan trọng nhất của Katori Shinto Ryu là tập trung vào sự đa dạng như là chìa khóa của chiến thắng
- Thủ thuật tấn công và phòng thủ hiệu quả từ bất kì tư thế hay tình huống nào và với bất kì loại binh khí nào có trong tay.
- Các kỹ thuật tự vệ tay không. Với những kỹ năng được trang bị, các môn sinh Katori hoàn toàn có thể tự vệ dù trong tay chỉ là một cây bút, một cây dù, chiếc đũa hay thậm chí là tay không.

Ưu Đãi Chung

Giảm giá đặ biệt cho sinh viên và cảnh sát tải nhiệm.

Trung Tâm Đào Tạo Liên Phong
Khu dân cư Làng Đại Học A, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Quận Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Liên Phong Training Center
Điện thoại: 0837840335
Website: http://lienphong.vn - Email: lienphongtc@gmail.com
Trong mô hình tổng thể của "Thiên nhiên", mọi sản phẩm của tạo hóa đều sẵn sàng chờ đợi để được khám phá nếu như chúng chưa được khám phá. Chúng tôi tin rằng võ thuật cũng tuân theo nguyên tắc đó. Vì thế, những kỹ thuật của võ học không phải được phát minh ra mà là được khám phá bởi nhiều cá nhân trên thế giới từ thuở hoang sơ của loài người. Tuy nhiên, bản chất của những cá nhân đó cũng là "Thiên nhiên". Võ học đối với chúng tôi thuộc về tất cả những người yêu thích nó, không riêng về một ai hay một truyền thống hoặc môn phái nào. Trong những năm 1930, ông Nguyễn Chánh Minh, một người đã theo đuổi đam mê võ thuật và học được rất nhiều bài quyền khác nhau từ nhiều võ sư trên khắp miền Nam Việt Nam. Ông chắt lọc tinh túy và đúc kết các kỹ thuật đó để dạy cho các con và những môn đệ của mình. Ông gọi phong cách này là Liên Phong, "liên kết những ngọn gió". Các con của ông sau này cũng đã học và tinh thông rất nhiều môn võ thuật khác phổ biến ở châu Á và truyền dạy lại những kinh nghiệm của mình cho con cháu và các môn đồ của họ. Johnny Trí Nguyễn, cháu nội của Nguyễn Chánh Minh, đã kế tục truyền thống đó và theo đuổi niềm đam mê của mình trong thế giới võ thuật gần 30 năm nay. Nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm của mình, anh đã thành lập Trung tâm huấn luyện Liên Phong cùng với người bạn tri kỷ và là một người am thông võ thuật, Patrick Huấn Nguyễn.
Đồng bộ tài khoản