Kế Hoạch Sản Xuất - Hoạch Định Tổng Hợp & Lịch Trình Sản Xuất

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

728 - 730 Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây), P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Kế Hoạch Sản Xuất

Hiện nay trong đa phần các doanh nghiệp, công tác kế hoạch đã có được sự quan tâm nhất định, nhưng vẫn chưa xứng tầm với tính chất quan trọng của nó. Hiệu quả của cả một quá trình sản xuất tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng của công tác kế hoạch sản xuất. Bộ phận sản xuất làm tốt hay không. không chỉ quản lý quá trình sản xuất tốt mà còn phụ thuộc vào nhiều bộ phận: kế hoạch, cung ứng, điều độ, và cả nhân sự, sự phối hợp đồng bộ các yếu tố nầy sẽ giúp cho công tác sản xuất được vận hành hiệu quả giảm thiểu nhiều lãng phí, từ đó năng suất, chất lượng sẽ được nâng cao và chi phí sản xuất giảm, đó chính là mục tiêu mong muốn của các doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

  • Giám Đốc sản xuất, Quản đốc phân xưởng
  • Trưởng bộ phận, cán bộ nghiệp vụ liên quan đến công tác kế hoạch sản xuất trong doanh nghiệp.

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Lập Kế Hoạch Sản Xuất


  • Khái quát về hoạch định tổng hợp & lịch trình sản xuất chính.
  • Lập kế hoạch sản xuất.
  • Giới thiệu các hệ thống thiết lập & kiểm soát kế hoạch sản xuất.
  • Các công cụ sử dụng trong công tác lập kế hoạch.
  • Giám sát,kiểm tra thực hiện kế hoạch sản xuất

Ưu Đãi Chung

Học viên được ưu đãi giảm 10% học phí nếu đăng ký và nộp học phí trước khai giảng 10 ngày

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC
728 - 730 Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây), P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ & Kỹ Thuật MTC
Điện thoại: 0839240740 - 0839230696
Website: http://www.mtc.edu.vn - Email: tuvandaotao@mtc.edu.vn

Trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC được thành lập năm 1983 bởi kỹ sư Võ Sáng Nghiệp. Với ý tưởng “truyền lại những kinh nghiệm quản lý cho thế hệ sau qua những khóa đào tạo mang tính thực tiễn”, MTC hôm nay vẫn tiếp bước người sáng lập và phát triển thành định hướng kinh doanh với mô hình “đào tạo mang giải pháp thực tiễn” nhằm hướng đến hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Hơn 31 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và huấn luyện cho hơn hàng trăm nghìn học viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường MTC luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về đào tạo nghiệp vụ & kỹ thuật sản xuất, quản lý sản xuất, kỹ năng kinh doanh và kỹ năng mềm tại Việt Nam. Với các phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn đã đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Trường MTC tự hào đã đào tạo ra những thế hệ học viên là các doanh nhân thành đạt và đang giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp. Cùng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”, MTC định hướng trong giai đoạn 5 năm từ 2014- 2018

Tầm nhìn: Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo, tư vấn về quản lý và quản trị sản xuất, trong đó bao gồm các kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm (Soft Skills).

Giá trị cốt lõi: Đem lại những kỹ năng, kiến thức mang tính thực tiễn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Chúng tôi luôn luôn nổ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và học viên.

Đồng bộ tài khoản