Khóa Đào Tạo Bán Hàng

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus

Lầu 5, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tôi Có Thể Bán Mọi Sản Phẩm

Học Viện Đào Tạo Bán Hàng CrossroadPlus đơn vị đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng bán hàng uy tín và đầy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Mua bán, trao đổi là hoạt động thường nhật của con người để đáp ứng nhu cầu cá nhân và duy trì, thúc đẩy sự phát triển xã hội. Mỗi sản phẩm được tạo ra là giá trị của sức lao động và sáng tạo, và để sản phẩm đó được đưa đến tay mọi người chính là dựa vào đội ngũ Nhân viên Bán hàng!
Tại sao có rất nhiều người đam mê ngành bán hàng – một ngành nghề tuy không hề dễ dàng nhưng lại đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn? Là nhân viên bán hàng, ngoài lương chính Bạn còn nhận được sự khen thưởng về tài chính, cơ hội chứng tỏ được năng lực cá nhân, thăng tiến trong công việc và cả tiềm năng xây dựng sự nghiệp kinh doanh của riêng mình khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh.

Học Viện Đào Tạo Bán Hàng CrossroadPlus cùng bạn xác lập nấc thang đầu tiên trong sự nghiệp của bạn với khóa đào tạo kỹ năng bán hàng: “Tôi có thể bán được mọi sản phẩm!”. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, được trải nghiệm thực hành bán hàng ngay trên thị trường thật sẽ khiến Bạn phải phấn khích thốt lên “Đúng vậy, Tôi có thể bán được bất cứ sản phẩm gì cho bất kỳ khách hàng nào!”. Đặc biệt, Học Viện cam đoan 100% công việc bán hàng cho Bạn ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo này.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn sinh viên mới ra trường đam mê ngành bán hàng, tự chủ trong kinh doanh. - Nhân viên bán hàng cần trao dồi thêm kĩ năng bán hàng mới, chuyên sâu, và thực tiễn.

Thời Lượng

- Lý thuyết: 2 tuần (7 buổi) (Tuần 1: Tối 2, 4, 6, 7; Tuần 2: Tối 3, 5, 7)
- Thực hành: 2,5 ngày (sáng 8h00 - Kết thúc ngày bán hàng)

Nội Dung Khóa Học Tôi Có Thể Bán Mọi Sản Phẩm


Khóa đào tạo "Tôi Có Thê Bán Mọi Sản Phẩm" tại Học Viện CrossroadPlus được đào tạo theo Mô Hình Đào Tạo Bán Hàng Ứng Dụng do chính Tiến sĩ Chew Choon How nghiên cứu và phát triển tại Singapor
Mô Hình Đào Tạo Bán hàng Ứng Dụng bao gồm cả Lý thuyết và Thực hành
A. Lý thuyết: 7 buổi
- Xây dựng hình ảnh đặc trưng, chuyên nghiệp cho sales
- Nắm vững các yếu cấu thành mô hình kinh doanh thành công
- Kỹ năng bán hàng cho khách hàng cá nhân
- Tạo dựng mối quan hệ khách hàng vững chắc

B. Thực hành: 5 buổi
- Thực hành bán hàng thực tiễn từ lý thuyết trên lớp
- Công việc thực tiễn: cố định, lâu dài
- Trải nghiệm công việc bán hàng với thu nhập hấp dẫn

Ưu Đãi Chung

Tặng 15% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 học viên.
Tặng 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày Khai giảng 7 ngày.

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus
Lầu 5, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Ly
Điện thoại: 0938.883.598
Website: http://crossroadplus.edu.vn - Email: Nancy.crossroadplus@gmail.com

Học Viện Đào Tạo CrossroadPlus, được sáng lập bởi Tiến sĩ Chew C H, là doanh nghiệp chuyên biệt về huấn luyện, đào tạo tập trung vào khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào – đó chính là Đội Ngũ Bán Hàng. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả các doanh nghiệp đều đầu tư hết sức khôn ngoan vào đội ngũ bán hàng – vì đó chính là trái tim của doanh nghiệp. Đây chính là đội ngũ trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy, các hoạt động huấn luyện cho đội ngũ này phải mang lại hiệu quả thiết thực, xứng đáng với giá trị đầu tư bỏ ra và đó chính là lý do CrossroadPlus ra đời.
Chương trình đào tạo của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ, chuyên gia giàu kinh nghiệm bán hàng trong và ngoài nước theo cấu trúc sau: - Chương trình đào tạo Kỹ Năng Bán Hàng và Quản Lý Bán Hàng Tổng Hợp - Chương trình Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Ngành - Các chương trình Bổ Trợ Kinh Doanh Đội ngũ huấn luyện đa quốc gia với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những chương trình đào tạo chất lượng và mang tính ứng dụng thực tiễn cao nhất cho thị trường nhân lực bán hàng tại Việt nam. Ngoài các khóa học đào tạo bán hàng, Học Viện cũng chính là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm uy tín và đầy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong và ngoài nước

Đồng bộ tài khoản