KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA YELLOW_GREEN_BLACK

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TMS

81 CMT8, P Bến Thành, Quận 1, HCM,

Giới Thiệu Khóa Học LEAN SIX SIGMA YELLOW_GREEN_BLACK

Lean Six Sigma là một hệ thống các quy trình và Công cụ cải tiến mọi vấn đề trong đó Chất lượng và Chi phí là yếu tố vô vùng quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Lean Six Sigma được nhiều nước trên thế giới áp dụng như: Mỹ, nhật, Đúc, Singapor,..Và hiện tại chương trình này đang dần chuyển hóa và áp dụng cho doanh nghiệp trong nước.

 

Lean là tinh gọn, làm giảm lãng phí đến mức thấp nhất bằng nhiều hành động và phương pháp khác nhau. Six Sigma là nâng cao chất lượng của quá trình, nhận diện, loại bỏ những nguyên nhân gây lỗi, kiểm soát triệt để sự giao động trong sản xuất và cải tiến quá trình bằng công cụ cải tiến (gọi là công cụ cải tiến 6 Sigma). Sự kết hợp giữa Lean và 6 Sigma là một phương pháp hoàn hảo đã và đang ứng dụng vào hoạt động sản xuất chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

Các phương pháp và công cụ Lean Six Sigma được áp dụng theo trình tự 5 bước của tiến trình DMAIC (Define, Measure, Analyze, Improve, Control/Xác định - Đo lường - Phân tích - Kiểm soát - Cải tiến) nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng xuất chất lượng sản phẩm cuối cùng là giảm thiểu tối đa sự biến thiên không mong đợi đầu ra sảm phẩm điều này chính là sự thõa mãn các thông số chuẩn từ khách hàng và đối tác.

 

 TMS triển khai chương trình khóa học Lean 6 Sigma từ level Yellow Belt, Green Belt đến Black Belt. Nội dung đào tạo theo chuẩn Lean Six Sigma Mỹ, áp dụng thực hành ngay tại lớp với các Project thực tế, đội ngũ Trainer 25 kinh nghiệm được đào tạo từ Mỹ và đã thực hiện tư vấ xây dựng nhiều Project Lean Six Sigma .

 

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:

  • Hiểu và áp dụng Lean Six Sigma vào việc cải tiến quá trình, sản phẩm, tổ chức
  • Áp dụng, Quản lý các Project Lean Six Sigma
  • Training cho nhân viên hiểu về Lean Six Sigma

HÌNH THỨC HỌC:

- Lý thuyết 20%, thực hành 80%
- Lập nhóm, chọn dự án thức tế -> thức hiện dự án, báo cáo kết quả dự án cuối khóa học.
- Làm test cuối khóa
- Note: Học viên nên chọn các project ở mức độ phù hợp với từng level Lean 6 Sigma (có sự cố vấn của Trainer)

NGÔN NGỮ: Anh - Việt

TRAINER: (Kinh nghiệm 25 năm) đã thực hiện nhiều Project Lean 6 Sigma: Lean Six Sigma Master Black Belt. Kiều văn Tôn. Huỳnh Bảo Tuân. Phạm Thanh Diệu
(Chú ý: Trước khi lựa chọn tham gia khóa học này quý Học viên nên đánh giá Tổ chức đào tạo ở nhiều khía cạnh. Nhất là đội ngũ Trainer nhằm hạn chế nhiều rủi ro ảnh hướng chất lượng đầu ra)

Đối Tượng Tham Gia

  • Cán bộ quản lý
  • Người làm công tác phân tích, nghiên cứu
  • Người làm nhiệm vụ cải tiến các hoạt động/quá trình
  • Người làm công tác quản lý chất lượng
  • Người có nguyện vọng trở thành một Training về Lean Six Sigma.

Thời Lượng

- Lean Six Sigma Yellow Belt (đâi vàng): 10 buổi
- Lean Six Sigma Green Belt (đai xanh): 18 buổi
- Lean Six Sigma Black Belt (đai đen): 24 buổi

Nội Dung Khóa Học LEAN SIX SIGMA YELLOW_GREEN_BLACK


Xem nội dung chương trình chi tiết tại đây:

http://tmsvn.com/lean-six-sigma-yellow-green-black.html

Hoặc: www.tmsvn.com 

Hoặc liên hệ: 028 668 03119 - 0918 30 90 73

Để được tư vấn về nội dung và học phí

Trân trọng !

Ưu Đãi Chung

- Giảm theo nhóm >= 3 người
- Giảm nếu nộp học phí theo thời gian quy định của TMS

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TMS
81 CMT8, P Bến Thành, Quận 1, HCM,
Người liên hệ: Mr Kiên TMS
Điện thoại: 028 668 03119 - 0918 30 90 73
Website: www.tmsvn.com - Email: daotao@tmsvn.com

Trung tâm Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực TMS, viết tắc TMS - đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn cho Doanh nghiệp và cá nhân nhằm nâng cao chất lượng Quản lý và kiểm soát, khắc phục lỗi hệ thống, cải tiến hiệu quả hoạt động Doanh nghiệp. Bằng hai giải pháp song hành là đào tạo và tư vấn TMS luôn được Khách hàng đánh giá là nhà cung cấp chất lượng và chuyên nghiệp.

 

TMS thực hiện nhiệm vụ đào tạo – tư vấn và cung cấp nguồn nhân sự nhất lượng cao cho các doanh nghiệp, tái đào tạo cho doanh nghiệp theo yêu cầu trong khuồn khổ cho phép.

 

Các chương trình khóa học như: Phát triển tầm nhìn lãnh đạo, Quản lý sản xuất giỏi, Tổ trường sản xuất giỏi, Tạo động lực cho nhân viên,...Chương trình cải tiến chất lượng như: Lean Six Sigma, QA/QC, 6S, 7 tools, Five Core Tools, 8D Method,...và nhiều nội dung khác được thực hiện thành công cho nhiều Doanh nghiệp

 

TMS là nơi hội tụ hơn 20 Chuyên gia Master năm kinh nghiệm hơn 25 năm đã và đang đảm nhiệm vị trí Manager cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KINH DO, VINASOY, TĐ HOA SEN, TĐ HÒA PHÁT, MITSUBISHI,…

 

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, TMS đã thực hiện thành công nhiều dự án đào tạo - tư vấn cho doanh nghiệp Việt, Doanh nghiệp nước ngoài: Estesvina, Seges, Bia Sài Còn, Cty dữ liệu Datapost, Cty May Nhà Bè, Cty Việt Nam SamHo,...

 

PHƯƠNG CHÂM: Chỉ có Chất lượng là bền vững

 

TẦM NHÌN: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển và miền tin của chúng tôi

 

SỨ MỆNH: Tạo nguồn nhân sự chất lượng cao - Phục vụ theo yêu cầu – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

 

SỰ KHÁC BIỆT: Giá trị - Chất lượng - Sáng tạo

Đồng bộ tài khoản