Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

47/ 2 Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm là một kỹ năng rất cần thiết cho các bạn sinh viên ở giảng đường Đại học cũng như khi đã ra trường. Với những bài tập trên giảng đường, những hoạt động trong trường lớp, làm việc nhóm là hoạt động đã gắn liền với sinh viên trong suốt những năm học. Mục tiêu của khóa học:
- Hiểu được lợi ích làm việc nhóm và mục tiêu hình thành một nhóm
- Những nguyên nhân gây ra khủng hoảng, xung đột trong nhóm và biện pháp khắc phục
- Một số giải pháp giúp nhóm phát triển và các giai đoạn phát triển của nhóm
- Thực hành các bài tập nhóm và bài học kinh nghiệm để làm việc nhóm thành công

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn muốn làm việc nhóm tốt

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Kỹ năng làm việc nhóm

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm


Nội dung khóa học:
- Kỹ năng cơ bản trong làm việc đồng đội
- Xây dựng niềm tin và tinh thần đồng đội
- Đồng đội sáng tạo giải quyết vấn đề

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
47/ 2 Đường Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Vân Anh
Điện thoại: 0916720000
Website: www.cuocsongdungnghia.com - Email: linhsemo@gmail.com
Cuộc Sống Đúng Nghĩa ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.
Cuộc Sống Đúng Nghĩa với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, Cuộc Sống Đúng Nghĩa quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.
Bên cạnh đó, Cuộc Sống Đúng Nghĩa với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.
Quá trình hoạt động
Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nổ lực không ngừng nghỉ đã được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Cuộc Sống Đúng Nghĩa.
  • » Xem thêm
    • Đây thật sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những tri thức về kỹ năng cho xã hội.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản