Kỹ Năng Viết Thương Mại

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Viết Thương Mại

Kỹ năng viết thương mại sẽ giới thiệu cho bạn những nguyên tắc cơ bản để viết một bức thư thương mại, email (xin lỗi, yêu cầu, phàn nàn, cảm ơn...) cũng như những bài báo cáo kinh doanh ngắn, mô tả biểu đồ.... một cách hiệu quả. Khóa học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết chính xác và hiệu quả các tài liệu kinh doanh cũng như thực hành phong cách viết với nghi thức và giọng điệu phù hợp nhất qua những bài tập thực hành mang tính thực tiễn và tập trung cao độ. Với tính thực tiễn cao, khóa học sẽ đem đến cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng viết thương mại thông qua các hoạt động xuyên suốt khóa học.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn đang đi làm và bạn gặp vấn đề trong việc viết email hoặc thư cho sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng?
- Bạn có cảm thấy mình còn thiếu từ vựng về thương mại và bạn tốn quá nhiều thời gian để viết một email?
- Bạn đang là sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế và bạn mong muốn cải thiện kỹ năng viết thương mại trước khi tham gia vào thị trường lao động?
- Khóa học Kỹ năng viết thương mại được thiết kế dành cho những bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, mới ra trường và người đi làm với vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế.
- Hầu hết học viên của KTDC đều đang làm việc và nắm giữ nhiều chức vụ từ quản lý bán hàng cho đến kế toán, kỹ sư, tự vấn nhân sự, nhân viên ngân hàng, nhân viên xuất nhập khẩu, giám đốc kinh doanh và marketing hoặc chủ doanh nghiệp.

Thời Lượng

3 tuần

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Viết Thương Mại


Nội dung khóa học rất đa dạng với các chủ đề như văn phong viết, cấu trúc và các dấu câu, cấu trúc cho các loại thư hoặc email khác nhau (phàn nàn, xin lỗi, cám ơn, báo cáo kinh doanh ngắn, mô tả biểu đồ, ý kiến,...)

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản