Làm Bánh Âu 1

Cơ Sở Dạy Nghề Hoa Hướng Dương

Ngõ 86A, Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Âu

Ẩm thực Châu Âu luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự hài hòa tinh tế pha vào đó là sự đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc đến ẩm thực Châu Âu đó là các loại bánh Âu. Với sự đa dạng và nhiều màu sắc của mình, bánh Âu luôn được nhiều người ưa thích trên thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Để làm ra những loại bánh Âu thật là đơn giản, dễ dàng, nhưng để giữ đúng hương vị truyền thống của từng loại bánh của mỗi nước thì mới là điều tạo nên sự khác biệt. Hãy đến với khóa học Làm Bánh Âu 1 các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cũng như phương pháp chế biến các loại bánh Âu.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn yêu thích việc làm bánh và đặc biệt là các loại bánh Âu

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Làm Bánh Âu 1

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Âu


- Bánh bông lan vani và chocolate
- Bánh bông lan cuốn
- Bánh tạc dừa - Coconut tartlet
- Bánh Su
- Bánh chocolate mousse
- Bánh kem nhân dâu - Strawberry cream cake
- Bánh cookies
- Bánh Flan
- Bánh Muffin vani và nho
- Bánh Moka (Kem càphê)

Cơ Sở Dạy Nghề Hoa Hướng Dương
Ngõ 86A, Trần Phú, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Người liên hệ: Ms.Tuyết
Điện thoại: 0908538048
Website: http://sunflowervn.edu.vn - Email: info@sunflowervn.edu.vn
Các thành viên với kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thuật và hơn 15 năm hành nghề đầu bếp chuyên nghiệp cho các nhà hàng và khu nghỉ mát nổi tiếng ở Hà Nội, Tp HCM, và Nha Trang. Với ước muốn truyền thụ những bí quyết và kỹ năng chuyên biệt trong ngành bếp cho các thế hệ đi sau đã thành lập trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương với mục đích: đào tạo, tư vấn chuyên về nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cho các danh nghiệp trong ngành du lịch ở cả miền Trung. Cung cấp giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần nâng cao chất lượng của ngành ẩm thực của du lịch Khánh Hòa và hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành du lịch. Với ước muốn đó bà đã thành lập nên trung trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương vào tháng 7/2009. Kế hoạch chiến lược: Dựa trên nguồn lực có sẵn, Hoa Hướng Dương sẽ tập trung nâng cấp hạ tầng, phương tiện đào tạo và năng lực của cán bộ đào tạo. Để xúc tiến dịch vụ, Hoa Hướng Dương không chỉ cung cấp dịch vụ đến các khách sạn sang trọng mà còn đến các doanh nghiệp nhỏ nhằm giúp họ mở rộng dịch vụ ẩm thực giải khát. Hơn nữa, HHD sẽ phát triển các khóa mà có thể đào tạo và chuẩn bị cho các đầu bếp Việt Nam đảm trách nhiệm vụ của các đầu bếp nước ngoài hiện nay đang được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp du lịch thuê với chi phí rất cao. Sau khi hoạt động thành công ở Khánh Hòa như là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn nghệ thuật ẩm thực đáng tin cậy, Sunflower sẽ mở rộng phạm vi đào tạo đến các tỉnh lân cận và cố gắng trở thành đơn vị đào tạo hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực giải khát hàng đầu ở các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản