Làm Bánh Cơ Bản Và Nâng Cao

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA

Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Và Nâng Cao

Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết. Khóa học Bánh Cơ Bản là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm 20 loại bánh đơn giản, thông dụng như: bánh mỳ, bánh su kem Với khóa học Bánh Nâng Cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm 20 loại bánh đặc biệt và cách trang trí các loại bánh gato, bánh tart, bánh opera … Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho các buổi sinh nhật của bạn bè và người thân.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của học viện.

Thời Lượng

10 buổi (học 20 loại bánh).

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản Và Nâng Cao


- Bánh mì Pháp
- Bánh cam
- Bánh mì gối/bánh mì tròn/hotdog.
- Bánh ga tô cuộn.
- Bánh bọc cùi dừa
- Bánh muffin.
- Bánh gato Black forest
- Bánh kem su.
- Bánh pho mát nướng.
- Bánh tart sô cô la.
- Bánh tart chanh.
- Bánh mousse xoài
- Bánh phomat chanh leo .
- Bánh táo.
- Bánh mì chuối và hạt óc chó.
- Bánh ga tô hoa quả.
- Bánh mỳ ngọt.
- Bánh quy sô cô la.
- Bánh sô cô la cuộn.
- Bánh cà rốt

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA
Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Ẩm Thực Hà Nội
Điện thoại: 0975933554
Website: http://hocvienamthuchanoi.wordpress.com - Email: nguyenchien2311@gmail.com
Chúng tôi là Học viện ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo nghề bếp có thiết kế xanh, sạch, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên trong thiết kế, trang trí nội thất: thân thiện với môi trường. Sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu, thực phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe trong các lớp học và sản phẩm. Chúng tôi có hơn 50 khóa đào tạo và huấn luyện kĩ năng nấu ăn với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực danh tiếng tại các khách sạn danh tiếng. Chúng tôi cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, từ đào tạo trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tới nâng cao kỹ năng nấu những món ngon cho gia đình, từ những khóa dài hạn cho những buổi học nấu ăn với mục đích thư giãn. Với đặc tính thương hiệu:
- Vì cộng đồng.
- Luôn ổn định về chất lượng dịch vụ
- Đổi mới công nghệ an toàn và nguyên liệu hữu cơ, an toàn
- Đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp về tay nghề và có phẩm chất chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp
- Đa dạng về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cả về học nghề chuyên nghiệp và đầu bếp gia đình
Đồng bộ tài khoản