Lập Trình Web Với PHP & MySQL

Lập Trình Web Với PHP & MySQL
9 10 154

Học Viện Công Nghệ Thông Tin NIIT

Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Quận Mỹ Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học PHP & MySQL

PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình script rất thông dụng, được dùng để phát triển website và các ứng dụng mã nguồn mở, hoạt động ở trên máy chủ. Ngôn ngữ lập trình PHP được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java. PHP rất dễ học nên đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng web viết bằng PHP có thể triển khai trên hầu hết các chủng loại máy chủ hiện có, trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux,..) và các phần cứng khác nhau. PHP có thể được sử dụng kết hợp với nhiều hệ quản trị dữ liệu quan hệ khác nhau, như: MySQL, MS SQL Server,...PHP được phân phối miễn phí và nhóm phát triển PHP cung cấp các mã nguồn hoàn chỉnh để người dùng có thể tùy biến và mở rộng theo mục đích sử dụng riêng. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin tạo ra các Website blog, những hệ thống Website tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp mà chỉ cần biết sử dụng máy tính và internet, có các kiến thức cơ bản về HTML và CSS, đam mê công việc lập trình web.

Đối Tượng Tham Gia

- Lập trình viên đang đi làm
- Sinh viên ngành CNTT, ĐTVT
- Sinh viên NIIT đã học xong QTR3
- Những ai yêu thích lập trình PHP & MySQL

Thời Lượng

15 buổi, 3 giờ/ buổi

Nội Dung Khóa Học PHP & MySQL


Nội dung khóa học Lập trình PHP & MySQL
- Giới thiệu về WWW, PHP & MySQL: Các khái niệm (website, Internet, PHP, MySQL), cài đặt môi trường, và trao đổi lựa chọn Project thực hành.
- HTML, CSS & Thiết kế giao diện: Xây dựng website tĩnh với HTML & CSS, thiết kế HTML prototype với Photoshop.
- Cơ bản về lập trình PHP: Nhúng mã PHP vào HTML, các cú pháp cơ bản (biến, toán tử, các cấu trúc điều khiển, hàm, ...).
- Javascript và frameworks: Lập trình JavaScript, nhúng trong các PHP website, JQuery, AJAX.
- CSDL MySQL và ngôn ngữ SQL: Tìm hiểu về CSDL quan hệ, cài đặt MySQL, sử dụng SQL để truy vấn và thao tác CSDL.
- Lập trình hướng đối tượng & CSDL: Lớp và đối tượng, thuộc tính và hàm, kết nối đến CSDL với MySQL, tạo & truy vấn CSDL.
- Cú pháp nâng cao trong lập trình PHP: Xử lý Exception, sử dụng sessions & cookies, làm việc với file, XML.
- Làm việc với Form, URL, và Email: Tạo form nhập dữ liệu, hiển thị dữ liệu từ CSDL, upload file ảnh lên server, gửi Email từ PHP.
- Mô hình phát triển MVC: Giới thiệu mô hình, thiết kế hàm & lớp Model, view, controller.
- Phân trang, phân quyền Website: Phân trang, user và phân quyền.
- Tối ưu hệ thống website: Tăng tốc với cache, tối ưu code, tăng tốc độ truy cập, bảo mật website (SQL Injection, Cross-site script, ..).
- Triển khai kinh doanh online với website của bạn: Tích hợp thanh toán qua SMS, tối ưu hóa SEO website, giúp khách hàng tìm thấy bạn, đăng ký domain, hosting & đưa website lên Internet.
- Các hệ thống PHP mã nguồn mở: Giới thiệu các hệ thống mã nguồn mở thông dụng, xây dựng blog với WordPress.

Ưu Đãi Chung

- Đăng ký trước 5 ngày 3,2tr, 10 ngày 2,8tr (Bao gồm: TeaBreak, tài liệu, và chứng chỉ)
- Sinh viên, học viên cũ: giảm 10%
- Nhóm từ 3 người giảm 15%
- Tặng 1 Voucher 500,000 VNĐ cho các khóa học khác tại iNET

Học Viện Công Nghệ Thông Tin NIIT
Tầng 6, Tòa nhà Âu Việt, Số 1 Lê Đức Thọ, Quận Mỹ Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37932161
Website: http://niit.vn/ - Email: hanoi@niit.vn
Học viện Quốc tế Công nghệ Thông tin NIIT (Ấn Độ) tự hào là địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín quốc tế về CNTT với hơn 3800 cơ sở đào tạo tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, NIIT hiện có hơn 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Được thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…
Sau hơn 28 năm hoạt động tại 44 quốc gia, NIIT đã & đang đào tạo hơn 4 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, Hewlett Packard, Microsoft, IBM, Citibank...Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giớii. NIIT cũng được đưa vào danh sách “500 Superbrands” (Nhãn hiệu mạnh) do Hội đồng Superbrands bình chọn từ năm 2003.
Đồng bộ tài khoản