Luyện Thi TOEIC

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Văn Hóa Tân Việt - TV

Số 54 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện nay ngày càng nhiều các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, TOEIC cũng được dùng như là một tiêu chí đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giúp các công ty và tổ chức đưa ra những quyết định về nhân sự như tuyển dụng hay đề bạt cán bộ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên luyện thi TOEIC

Thời Lượng

Theo quy định đào tạo của khóa học

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Nâng cao khả năng Nghe-Đọc; xây dựng và phát triển vốn từ vựng liên quan tới nhiều ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Quản lý,…
- Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế
- Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng
- Tăng cơ hội nhận được những công việc hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước

TT Ngoại Ngữ - Tin Học & BD Văn Hóa Tân Việt - TV
Số 54 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Tân Việt
Điện thoại: (08)62569044
Website: http://luyenthitanviet.com - Email: admin@luyenthitanviet.com
Vào năm 1998, vai trò Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa cho các em học sinh ở tỉnh và trung tâm thành phố ngày càng được các phụ huynh học sinh và các em học sinh ủng hộ. Trung tâm Luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa Tân Việt đã hình thành và trực thuộc Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Năm 2008, trung tâm Tân Việt thuộc Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM đổi tên thành trung tâm NN – TH – BDVH Tân Việt trực thuộc sở Giáo Dục & Đào tạo TP HCM. Hằng năm, Trước nhu cầu xã hội hiện đại, học sinh suy nghĩ rằng được học được một trường danh tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học sư phạm, Đại học Hoa Sen,..để sau khi ra trường mình có được việc làm như mong đợi. Chính vì lý do này học sinh đang lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi chất lượng, nơi bồi dưỡng văn hóa kiến thức trong nhà trường vững chắc và hơn thế nữa là được tiếp xúc với giáo viên giỏi từ các trường đại học, được giải những đề thi đại học gần giống đề thi chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo. Trung tâm Luyện Thi Đại Học Tân Việt luôn phát huy sức mạnh là đào tạo học sinh thi đậu đại học trong kỳ thi tháng 07 hằng năm.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản