Nấu Ăn Các Món “Dim Sum”

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA

Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Ăn Các Món “Dim Sum”

Món “Điểm tâm” lâu nay được sử dụng phổ biến trong tiếng Việt, dùng nguyên liệu tại Việt Nam với ý nghĩa tương tự như bữa ăn sáng. Ít ai để ý nó bắt nguồn từ chữ “Dim sum” là tập hợp các món ăn nhẹ như há cảo, xíu mại, các loại bánh cuốn với nhân xá xíu hay tôm…Tham gia khóa học các món Dim sum, với tổng hợp món ăn điểm tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các phương pháp chế biến món điểm tâm khác nhau, cách tạo mùi vị, hương thơm hấp dẫn, cách tạo hình đặc trưng của từng kiểu để tạo nên những món điểm tâm ngon miệng, đẹp mắt. Chắc chắn rằng sau khóa học này, với sự chăm chút tỉ mỉ bạn sẽ mang lại sự bất ngờ thú vị cho bạn bè và người thân.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của học viện.

Thời Lượng

8 buổi (học 24 món).

Nội Dung Khóa Học Nấu Ăn Các Món “Dim Sum”


- Há cảo
- Xíu mại thịt cua
- Bánh thủy trinh nhân tôm
- Bánh thủy trinh nhân hải sản
- Bánh thủy trinh nhân sữa
- Bánh thủy trinh nhân sầu riêng
- Bánh thủy trinh nhân mít
- Bánh thủy trinh nhân vừng đen
- Bánh bột lọc Hồng Kông
- Cảo bách hoa Giang Nam
- Cảo uyên ương Tô Châu
- Bao quả Triều Châu
- Bánh bao xá xíu
- Bánh bao nhân sữa
- Bánh bao nhân sầu riêng
- Bánh bao uyên ương
- Bánh bao rau tôm
- Sườn hấp tàu xì
- Sườn hấp tương mơ
- Chân gà hấp sa cương
- Cánh hà hấp tỏi
- Mực hấp Tứ Xuyên
- Vằn thắn tôm tươi chiên giòn
- Bao Thượng Hải

Ưu Đãi Chung

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành.

Học Viện Ẩm Thực Hà Nội - HCA
Số 31 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Ẩm Thực Hà Nội
Điện thoại: 0975933554
Website: http://hocvienamthuchanoi.wordpress.com - Email: nguyenchien2311@gmail.com
Chúng tôi là Học viện ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo nghề bếp có thiết kế xanh, sạch, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên trong thiết kế, trang trí nội thất: thân thiện với môi trường. Sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu, thực phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe trong các lớp học và sản phẩm. Chúng tôi có hơn 50 khóa đào tạo và huấn luyện kĩ năng nấu ăn với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các đầu bếp và chuyên gia ẩm thực danh tiếng tại các khách sạn danh tiếng. Chúng tôi cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng, từ đào tạo trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tới nâng cao kỹ năng nấu những món ngon cho gia đình, từ những khóa dài hạn cho những buổi học nấu ăn với mục đích thư giãn. Với đặc tính thương hiệu:
- Vì cộng đồng.
- Luôn ổn định về chất lượng dịch vụ
- Đổi mới công nghệ an toàn và nguyên liệu hữu cơ, an toàn
- Đào tạo ra những đầu bếp chuyên nghiệp về tay nghề và có phẩm chất chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp
- Đa dạng về dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cả về học nghề chuyên nghiệp và đầu bếp gia đình
Đồng bộ tài khoản