Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Trường Đại Học FPT

Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết (tức 15B Phạm Hùng cũ), Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Trong bối cảnh đầu tư nước ngoài từ các công ty Nhật Bản vào Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ mở ra những cơ hội việc làm phong phú với mức đãi ngộ tốt, thu nhập cao đối với người thành thạo tiếng Nhật, có rất nhiều sinh viên đã lựa chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh. Việc học tiếng Nhật sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này.
Đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động, Trường Đại học FPT mở ngành Ngôn ngữ Nhật với mục tiêu đào tạo những nhân sự chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.
Với ngành học Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học FPT, sinh viên được trang bị kỹ năng chuyên sâu về thực hành tiếng, kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá các vấn đề liên quan tới chuyên ngành.
Sinh viên đồng thời được cung cấp nền tảng vững chắc về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế…

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Đại học FPT

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật


- Khối kiến thức giáo dục đại cương
+ Những nguyên lý‎ cơ‎bản của CN Mác - Lênin
+ Đường lối‎ Đảng Cộng sản Việt Nam
+ Tư ‎tưởng Hồ Chí Minh
+ Cơ‎ sở văn ‎‎hóa ‎Việt Nam
+ Một số môn đại cương khác
- Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Tiếng Nhật
+ Ngữ âm học tiếng Nhật
+ Từ vựng học tiếng Nhật
+ Ngữ pháp tiếng Nhật
+ Đất nước‎và‎ văn‎ hóa‎ Nhật Bản
+ Văn‎ học Nhật Bản
+ Chuyên ‎đề ngữ pháp tiếng Nhật
+ Một số môn chuyên ngành khác

Trường Đại Học FPT
Tòa nhà Detech, Số 8 Tôn Thất Thuyết (tức 15B Phạm Hùng cũ), Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37687717
Website: http://www.fpt.edu.vn - Email: hr.hn@fpt.edu.vn
Tập đoàn FPT thành lập ngày 13/09/1988, hiện là tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông số 1 của Việt Nam. Tập đoàn FPT hiện nay có tới 83 đơn vị thành viên với hàng trăm đơn vị kinh doanh và các bộ phận hỗ trợ. Tập đoàn FPT có trụ sở tại 6 quốc gia: Nhật, Mỹ, Pháp, Úc, Singapore và Malaysia. Năm 2008, bất chấp khủng hoảng tài chính, toàn tập đoàn đã đạt doanh số hơn 1 tỷ USD, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt ngưỡng này. FPT hiện là đối tác của hơn 200 tập đoàn công nghệ lớn nhất trên toàn cầu. Bên cạnh đó, FPT cũng đang sở hữu trên 1.000 chứng chỉ công nghệ cấp quốc tế của các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.
Đồng bộ tài khoản