Nghề Nhân Sự Nâng Cao

Công ty CP Nhân Lực BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học NGHỀ NHÂN SỰ NÂNG CAO

Chương trình Nghề Nhân sự nâng cao là sự kế thừa nội dung Nghề Nhân sự suốt hơn 17 năm qua tại BCC. Chương trình tập trung bổ sung năng lực cho học viên theo chiều sâu. Không chỉ áp dụng các công cụ có sẵn mà còn tự thiết kế các công cụ phù hợp với nhu cầu hoạt động tại Doanh nghiệp của mình. Điểm nổi bật của chương là nội dung xoay quanh "Xây dựng và đánh giá KPI", "Xây dựng hệ thống lương 3P", "Đánh giá hiệu quả đào tạo", sẽ cung cấp lượng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn nhằm giúp HRer quản trị tốt Hệ thống nhân sự tại Doanh nghiệp của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Chuyên viên Nhân sự nhiều năm kinh nghiệm
Trưởng/Phó phòng nhân sự,
Cấp Quản lý nhân sự, Giám đốc có nhu cầu nắm bắt kiến thức nhân sự để quản lý điều hành nhân viên được tốt hơn;

Thời Lượng

18 buổi tối 3-5

Nội Dung Khóa Học NGHỀ NHÂN SỰ NÂNG CAO


  • Đánh giá hiệu quả của quản trị nguồn nhân lực (1 buổi)
  • Thiết kế công việc (4 buổi)
  • Xây dựng và đánh giá KPI (4 buổi)
  • Xây dựng hệ thống lương 3P (6 buổi)
  • Đánh giá hiệu quả đào tạo (3 buổi)

 

Ưu Đãi Chung

Kỉ niệm 18 năm thành lập BCC, được tặng voucher 30% học phí kèm quà tặng và cơ hội trúng thưởng điện thoại SamSung chi tiết xem tại: http://khuyenmai.bcc.com.vn/

Công ty CP Nhân Lực BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.edu.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản