Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu

Viện Đào Tạo Công NGhệ Cao CPS Việt Nam

110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu

Trong chuyên đề này, học viên sẽ được học trực tiếp với những dòng máy cao cấp nhất hiện nay như iPhone, Samsung, Sony, HTC…Phần mềm là linh hồn của ĐTDĐ, 80% bệnh của các dòng máy cao cấp tập trung chủ yếu vào phần mềm. Vì vậy đây là chuyên đề không thể thiếu đối với các Kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ. Kết thúc khóa học: Học viên có thể thao tác thuần thục các vấn đề liên quan đến phần mềm trên các dòng máy đời mới như iPhone, Samsung, Sony, Nokia, HTC… Chẩn đoán nhanh tất cả các loai bệnh liên quan đến lỗi phần mềm hệ thống.

Đối Tượng Tham Gia

Các học viên đã hoàn thành nội dung Chuyên đề Phần mềm cơ bản và có mong muốn nghiên cứu sâu về Phần mềm Smartphone.

Thời Lượng

Từ 1 - 2 tháng (tùy theo học ban ngày hay buổi tối). Bạn có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo điều kiện của mình, cụ thể:
- Lớp cấp tốc: Học ban ngày, học liên tục các ngày trong tuần từ thứ hai – thứ sáu (07h45 – 11h15 hoặc 13h45 – 17h15).
- Lớp buổi tối: Học tuần 03 buổi, thứ 2,4 ,6 hoặc 3,5,7 (Từ 17h45 – 21h15).

Nội Dung Khóa Học Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu


- Giới thiệu về Hệ điều hành iOS, Adroid, Windown Phone các dòng sản phẩm cao cấp như: iPhone (3 - 5) – Samsung Galaxy (dòng S, dòng Note...), Nokia, HTC...
- Cài đặt phần mềm ứng dụng cho: iOS, Adroid, Windown Phone
- Chạy chương trình Phần mềm – nạp file Flash.
- Phương pháp Upload ROM – Nâng cấp ROM.
- Cài đặt tiếng Việt cho các dòng máy cao cấp.
- Sửa chữa các lỗi nghiêm trọng về Phần mềm.
- Phương pháp Giải mã (Unlock) cho dòng máy Smartphone: Apple, Samsung, Sony, Nokia, LG, HTC...

Ưu Đãi Chung

Tặng ngay 1.500.000 VNĐ khi đăng kí khóa học này. Áp dụng cho những học viên ghi danh trước ngày 15/6/2014

Viện Đào Tạo Công NGhệ Cao CPS Việt Nam
110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Công NGhệ Cao CPS Việt Nam
Điện thoại: (08)35003355 - 35003399
Website: http://www.daotao.cps.vn - Email: cps.vietnam@cps.vn
CPS Vietnam là đơn vị đào tạo công nghệ cao, chuyên về Đào tạo Kỹ thuật sửa chữa Thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, lập trình cho thiết bị di động). Là địa chỉ đã đào tạo hàng ngàn Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng cung cấp cho cả nước. Bên cạnh đó, CPS Vietnamcó hệ thống Trung tâm Sửa chữa - Bảo hành Điện thọai di động chuyên nghiệp có mặt trên nhiều tỉnh, thành tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại CPS Vietnam là những kỹ sư chuyên ngành, thợ bậc cao có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng và linh họat, CPS Vietnam đã thu hút được rất nhiều học viên, chủ cửa hàng ĐTDĐ ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tham gia. CPS đặc biệt chú ý đến việc xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp. 98% thông tin sử dụng trong quản lý tại CPS Vietnam đều thông qua hệ thống mạng điện tử trực tuyến. Công tác quản lý đào tạo – Tài chính – Nhân sự - Hành chính văn phòng – Quy trình tiếp nhận máy Sửa chữa, bảo hành đều sử dụng các phần mềm chuyên dụng. Với sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ - nhân viên CPS Vietnam, tháng 12/2005 tổ chức BVQI đã chính thức công nhận quy trình quản lý chất lượng tại CPS đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.
Đồng bộ tài khoản