Phát Âm Chuyên Sâu

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phát Âm Chuyên Sâu

Pronunciation Pro là khóa học chuyên về phát âm với đối tượng nhắm đến là các bạn có trình độ tiếng Anh từ tiền trung cấp trở lên và mong muốn hiểu sâu các sắc thái của việc phát âm tiếng Anh. Khóa học cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc với những kĩ năng cần thiết để dễ dàng hiểu được mình cũng như những người xung quanh đang nói gì.

Đối Tượng Tham Gia

- Đây là chương trình phù hợp với những người sở hữu một lượng kiến thức tiếng Anh nhất định nhưng gặp khó khăn trong việc hiểu người khác nói gì.
- Sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng muốn nâng cao khả năng phát âm của mình trước khi tham gia vào thị trường việc làm.
- Những anh chị đang đi làm gặp vấn đề khi giao tiếp với đồng nghiệp, quản lý, nhà cung cấp hoặc khách hàng.

Thời Lượng

36 giờ

Nội Dung Khóa Học Phát Âm Chuyên Sâu


- Khóa học có nội dung phong phú với các chủ đề như phonetic alphabet, vowel sounds, consonant sounds, diphthongs, consonant clusters, syllable-sentence stress, connected speech, final sounds etc. Tất cả các buổi học đều là sự kết hợp các hoạt động của 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và tập trung vào các tình huống thực tế.
- Học viên sẽ được yêu cầu ghi âm một số bài tập nói về nhà và sẽ nhận được bản ghi âm giọng nói của mình sau mỗi bài học.
- Học viên sẽ dành phần lớn thời gian trong lớp để nói và nghe theo cặp hoặc theo nhóm. Trong suốt khóa học, mỗi học viên sẽ được giảng viên và các bạn trong lớp nhận xét.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản