Phát Triển Cá Nhân

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP Việt Nam

102 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phát Triển Cá Nhân

Việc phát triển cá nhân, bản thân chưa chắc ai cũng biết bản thân mình muốn làm gì cho tương lai, việc hoạch định trước cho tương lai sẽ mang lại những lợi ích gì cho bạn. Đến với khóa học "Phát Triển Bản Thân" các bạn sẽ nhận biết được tương lai của mình sẽ như thế nào, khóa học được giảng dạy với mục đích:
- Yêu cầu cá nhân đặt mục tiêu vươn tới
- Hỗ trợ quảng bá bản thân trong môi trường năng động.
- Huấn luyện những kỹ năng cần thiết nhằm tiến tới thành công.
- Cùng cá nhân tận dụng tốt các tiềm năng tài chính.

Đối Tượng Tham Gia

Cá nhân mong muốn thành công trong cuộc sống, cá nhân muốn trở thành nên vượt trội, cá nhân cầu tiến đặc biệt trong kinh doanh và các cá nhân muốn sử dụng tốt nguồn tài chính

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Phát Triển Cá Nhân


- Lập kế hoạch cuộc đời
+ Viết ra triết lý sống của bạn.
+ Các giá trị & quy phạm.
+ Lập kế hoạch phát triển cá nhân.
- Thương hiệu cá nhân
+ Thương hiệu cá nhân
+ 12 điểm cơ bản về thương hiệu cá nhân.

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP Việt Nam
102 K6B Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP Việt Nam
Điện thoại: (043)6231319
Website: http://www.isep.edu.vn -
ISEP (International Standard English Practice) School - Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP được thành lập dựa trên tiêu chí giúp bạn vững vàng phát triển tương lai (make your future bright). ISEP được tạo dựng dựa trên niềm tin của chúng tôi vào khả năng và tương lai của bạn với tầm nhìn (vision) mang đến cho người học kiến thức, môi trường tốt nhất để nghiên cứu và thực hành ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mạng nâng cao chất lượng đào tạo của ISEP, giúp học viên tự tin vào bản thân vững bước đi đến tương lai. Tiêu chí hàng đầu của Trường ngoại ngữ quốc tế ISEP là đào tạo theo định hướng quy chế và kế hoạch, quy mô đào tạo phát triển theo hướng phù hợp cho từng cá nhân, tổ chức. Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP luôn phấn đấu tạo ra sân chơi thích hợp cho mỗi người học, cảm nhận đây chính là môi trường thật sự thú vị cho mình thưởng ngoạn và thực hành. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết với phương pháp dạy và học “Practice First” là phương pháp thực hành ngay những kiến thức, kỹ năng, sẽ giúp các học viên có cơ hội tiếp thu bài học một cách khoa học, đạt hiệu quả cao nhất. Với nhiều giáo trình mới, phù hợp với mọi trình độ học viên, giúp các bạn có một nền tảng ngoại ngữ tốt, một kiến thức vững chắc phục vụ cho việc học tập và làm việc trong ngoài nước, du học. Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ chủ đạo, Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế ISEP còn nhận đào tạo tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức nhằm đáp ứng đa dạng hóa yêu cầu của các cá nhân và tổ chức muốn học các ngoại ngữ được xem là không phổ phiến. ISEP nhận đào tạo, hợp tác, liên kết với các trường đại học, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu chuyên biệt hóa ngoại ngữ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản