Phong Thủy Ứng Dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ

Lầu 2, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng

Thuật Phong Thủy được sáng tạo bởi người Trung Hoa cổ, và cho đến ngày nay vẫn được áp dụng rất rộng rãi trong kiến trúc. Không chỉ ở Trung Quốc, HongKong hay Việt Nam, thuật phong thủy còn rất được chú trọng và đưa vào các hệ thống đào tạo bởi các quốc gia phương Tây đặc biệt là Hoa Kỳ. Trong cuộc sống và công việc kinh doanh, lĩnh vực Bất động sản,…Nếu anh/chị để ý một chút đến Thuật phong thủy, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều. Và nếu anh/chị có thời gian, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu. Anh/Chị là doanh nhân, người kinh doanh, Anh/chị sẽ biết cách chọn vị trí xây trụ sở, trình bày và trang trí văn phòng, sắp xếp các phòng ban, bàn làm việc để đem lại tối đa lợi ích cho mỗi thành viên doanh nghiệp. Anh/Chị là nhà kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản hay Kiến trúc sư thì kiến thức phong thủy sẽ là chìa khóa giúp Anh/Chị có cách tư vấn, thuyết phục tốt nhất tới khách hàng. Anh/Chị là một người chăm lo cho gia đình, Anh/Chị sẽ học được cách bày trí ngôi nhà của mình để mang lại sức khỏe, trí tuệ, sự giàu có và hạnh phúc. Doanh Chủ kính mời Anh/Chị tham gia khóa học “Phong Thủy Ứng Dụng” đặc biệt tại Doanh Chủ. Ngoài những kiến thức học tại lớp, Anh/Chị còn được tặng phần mềm xem hướng và phần mềm kinh dịch để anh/chị có thể thực hành, ứng dụng ngay trên chính ngôi nhà, công ty của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Doanh nhân, người kinh doanh, nhà kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản hay Kiến trúc sư hoặc là một người chăm lo cho gia đình

Thời Lượng

Theo quy định khóa học Phong Thủy Ứng Dụng. Thời gian tối thứ 2, 4, 6 từ 18h - 21h

Nội Dung Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng


- Mạn đàm về phong thủy: Mô hình phong thủy lý tưởng, Lộ trình giải mã và qui luật vạn hằng của vũ trụ
- Khái niệm về phong thủy: Dương trạch & âm phần, các trường phái phong thủy,…
- Giới thiệu các quy luật của Âm & Dương, học thuyết ngũ hành, quy luật ngũ hành, Kinh dịch và các phương pháp gieo quẻ
- Trực xung và dấu sách giải quyết trong phong thủy
- Giới thiệu khí - lập cực và bao cảnh tổng quan một ngôi nhà, các sử dụng la bàn và la kinh trong thực tế
- Các cách xác định cung mệnh, chọn bát san, bố trí nội thất, chọn ngày tháng giờ tốt,…
- Hướng dẫn ứng dụng các phần mềm tìm hướng nhà – Bát trạch minh cảnh, phần mềm kinh dịch

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% học phí khi đăng ký theo nhóm. Tặng phần mềm tìm hướng nhà, phần mềm kinh dịch

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ
Lầu 2, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào Tạo Doanh C
Điện thoại: (848)62934986, (848)62934985
Website: http://doanhchu.com - Email: info@doanhchu.com
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ bao gồm: DoanhChủ.Investor Training –Đầu Tư Cá Nhân - Trong đó chia thành nhiều cấp độ: Start.Invest (Nền tảng), Pro.Stock (Chứng khóan chuyên sâu), Pro.Land (Bất động sản chuyên sâu), Pro.Gold (Đầu tư vàng Chuyên nghiệp) dành cho nhà đầu tư về kinh nghiệm kinh doanh vàng, bất động sản, chứng khoán,…đặc biệt được phép đào tạo Chứng chỉ Hành nghề Kinh Doanh Bất động sản theo quy định của Bộ Xây dựng, DoanhChủ. People Training – Phát triển Con người: Corporate Training, Personal Coaching, Leadership Training, Career Training - Khóa đào tạo về phát triển bản thân dành cho cá nhân & doanh nghiệp, tạo nên bản lĩnh trong sự nghiệp, sự tự tin trong cuộc sống, phát huy tốt nhất nội lực của cá nhân & doanh nghiệp, DoanhChủ.247: DoanhChủ.IIC – Câu lạc bộ Nhà Đầu Tư Cá Nhân với gần 100 Hội viên, DoanhChu.B-books - Những chương trình cập nhật kiến thức & kinh nghiệm kinh doanh để học viên tự phát triển sau khóa học, DoanhChủ.Event – Sự kiện: DoanhChủ.Show (Chương trình Truyền hình), DoanhChủ.Seminar (Hội nghị) - Chương trình kết nối, tư vấn. tầm nhìn: Doanh Chủ khẳng định trở thành Trường Đào Tạo & Phát Triển Con Người (Chain of Education & People Development). Phương châm đào tạo: Chú trọng thực tiễn, tập trung vào Thực hành – ứng dụng Kinh nghiệm dành cho Nhà đầu tư & Doanh nhân & Doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản