PHP Nâng Cao Với MVC Và Codeigniter Framework

Trường Trung Cấp CNTT TM.COMPUTER

Số 555-565 Trương Công Định, Phường 7, Bà Rịa , Vũng Tàu

Giới Thiệu Khóa Học PHP Nâng Cao

Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng về cách xây dựng website dựa trên CodeIgniter Framework để học viên có thể tự xây dựng những website có quy mô vừa và lớn, đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay. Cung cấp kiến thức về SEO để học viên có thể tối ưu hóa kết quả tìm kiếm webiste trên Internet, tăng thứ hạng và số lượng khách hàng đến thăm website. Kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học:
- Xây dựng được website chuyên nghiệp, hoàn chỉnh, có quy mô và cấu trúc tốt
- Sử dụng các thư viện và helper trong CodeIgniter Framework để tạo ra một website có đầy đủ chức năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng
- Áp dụng kỹ thuật SEO khi xây dựng website giúp website có thể dễ dàng được tìm thấy trên Internet, tăng thứ hạng và lượng khách hàng đến thăm website

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học phù hợp với các bạn sinh viên CNTT và các bạn trẻ đam mê lập trình Web mong muốn nhanh chóng có được kỹ năng xây dựng ứng dụng Web hoặc tìm kiếm việc làm.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học PHP Nâng Cao Với MVC Và Codeigniter Framework

Nội Dung Khóa Học PHP Nâng Cao


- Mô hình MVC
- Xây dựng ứng dụng theo mô hình MVC
- Xây dựng ứng dụng có sử dụng CSDL theo mô hình MVC
- SEO – Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm
- CodeIgniter Framework
- Xây dựng ứng dụng web bằng CodeIgniter Framework
- Sử dụng các helper của CodeIgniter Framework
- Sử dụng các library của CodeIgniter Framework
- Hoàn chỉnh ững dụng

Trường Trung Cấp CNTT TM.COMPUTER
Số 555-565 Trương Công Định, Phường 7, Bà Rịa , Vũng Tàu
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (064)3572505 – 3573541
Website: http://tm.edu.vn - Email: tmcomputer.quantri@gmail.com
Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.COMPUTER được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm máy tính TM.COMPUTER - một Trung tâm đào tạo Tin học uy tín hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường hoạt động theo Điều lệ trường Trung cấp ban hành kèm theo Quyết định số 09/2008/QĐ-UBND ngày 11/03/2008 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường Trung cấp Công nghệ thông tin TM.COMPUTER là một trường Trung cấp đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện chức năng đào tạo đa ngành, đa nghề - bậc Trung cấp, đào tạo cán bộ kỹ thuật, công nhân kỹ thuật, nâng cao kỹ năng tay nghề cho người lao động tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các vùng lân cận trong khu vực phía Nam. Trường có 12 ngành nghề đào tạo bậc Trung cấp theo hướng công nghệ và hướng kinh tế, bao gồm: Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm); Thiết kế đồ họa; Quản trị mạng máy tính; Công nghệ Web; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Tin học văn phòng; Lập trình ứng dụng; Lập trình máy tính; Quản trị cơ sở dữ liệu; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp và Tài chính doanh nghiệp.
Đồng bộ tài khoản