Pronunciation Band 7

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Pronunciation Band 7

Để thể hiện tốt nhất trong kỳ thi IELTS, Bạn phải có khả năng giao tiếp dễ dàng và hiệu quả với IELTS Examiner. Tiêu chuẩn chấm điểm Speaking IELTS có 4 yếu tố quan trọng : Sự lưu loát và tính mạch lạc ( Fluency and coherence), lượng từ vựng ( Lexica Resource), Ngữ pháp và độ chuẩn xác (Grammatical range and accuracy), Phát âm ( Pronunciation). Tuy nhiên học viên người Việt hay bị điểm thấp do phần phát âm chưa tốt vì không có cơ hội luyện tập và thiếu hướng dẫn. Khóa học Pronunciation band 7 dành cho các bạn học viên có trình độ trung cấp trở lên muốn cải thiện kĩ năng nói của mình trong giao tiếp ở môi trường học tập và làm việc mang tính học thuật. Mục đích của khóa học là cải thiện kĩ năng phát âm, nhắm tới tiêu chuẩn 7.0 cho phần Speaking trong kì thi IELTS. Khóa học này sẽ giúp bạn hoàn thiện giao tiếp và phát âm của mình thông qua chương trình 'face to face group" và hướng dẫn trực tiếp cá nhân từ giảng viên

Đối Tượng Tham Gia

Học viên ở trình độ trung cấp

Thời Lượng

30h (7 tuần)

Nội Dung Khóa Pronunciation Band 7


- Giúp bạn cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau của phát âm bao gồm đơn âm (nguyên âm và phụ âm), nhấn âm, lên giọng trong câu và ngữ điệu.
- Học viện nhận được hướng dẫn để nghe những khía cạnh tinh tế của tốc độ nói và phát âm như : giọng cao thấp, nhịp độ, chỉnh sửa độ dài nguyên âm đúng, phát âm rõ phụ âm.
- Phát âm đúng được minh họa thông qua việc thực hành từ trong ngữ cảnh cụ thể, câu, hội thoại và thực hành phỏng vấn
- Vì có một mối liên hệ rõ rệt giữa kỹ năng nghe và phát âm, học viên trong lớp được khuyến khích lắng nghe và học hỏi giọng điệu và nhấn âm từ các thầy giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm, từ đó có thể nhận ra vấn đề trong phát âm và mình và sửa lại cho hoàn chỉnh.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản