Quản Trị Máy Chủ Tường Lửa TGM

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Máy Chủ Tường Lửa TGM

TMG bao hàm bảo mật Web gateway giúp bảo vệ người dùng tránh các đe dọa trong Web - based. Forefront Threat Management Gateway 2010 (TMG) cho phép các doanh nghiệp bảo vệ nhân viên một cách an toàn và hiệu quả khi sử dụng Internet để kinh doanh mà không lo lắng về phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác. TMG cung cấp nhiều lớp bảo vệ được cập nhật liên tục và được tích hợp vào một hệ thống thống nhất, dễ dàng quản lý các gateway, giảm chi phí và độ phức tạp của bảo mật Web. Khóa học Forefront TMG Dịch sẽ giúp học viên biết cách bảo vệ web, cung cấp các bản cập nhật liên tục để lọc phần mềm độc hại và truy cập vào địa chỉ URL dựa trên đám mây lọc công nghệ tổng hợp từ các nhà cung cấp bảo mật web để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất dựa trên web.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho những người làm việc trong những doanh nghiệp vừa và lớn (từ 250 đến 5,000 nhân viên) có chi nhánh đặt tại nhiều nơi khác nhau, sử dụng nhiều giao thức kết nối khác nhau, sử dụng wireless và Internet để trao đổi dữ liệu giữa các văn phòng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Máy Chủ Tường Lửa TGM


- Triển khai ForeFront TMG.
+ Tổng quan về ForeFront TMG.
+ Các yêu cầu triển khai.
+ Cài đặt Forefront TMG 2010.
+ Cài đặt Forefront Protection 2010 for Exchange Server.
+ Cấu hình Network, system và các thiết lập triển khai.
- Cấu hình Secure Web Gateway.
+ Cấu hình HTTPS Inspection.
+ Cấu hình URL Filtering.
+ Cấu hình Malware Protection.
- Cấu hình Remote Access Gateway.
+ Cấu hình Mail Server Publishing.
+ Cấu hình Web Publishing.
- Cấu hình Secure Mail Relay.
+ Cấu hình Edge Sync for Exchange 2010.
+ Cấu hình AntiSpam for Exchange 2010.
+ Cấu hình AntiMalware.
+ Kiểm tra AntiMalware và AntiSpam Protection.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% cho các học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản