Thể Dục Theo Nhóm - Bum Và Tum

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24

Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bum Và Tum

Bum và Tum là bài tập kết hợp mang lại hiệu quả tối ưu bằng cách di chuyển những vùng chính trên cơ thể để mang lại dáng vóc thon gọn, vòng eo, mông, đùi săn chắc chỉ trong 4 tuần luyện tập. Những nhóm cơ như đùi, bụng và mông là những phần chính trên cơ thể được các bạn nữ quan tâm nhiều nhất. Bạn đã tự tin để diện những bộ trang phục ôm sát người chưa? Hãy tham gia lớp của chúng tôi ngay hôm nay. Chân của bạn được tạo thành bởi cơ đùi trước và cơ đùi sau, Bum được tạo thành bởi cơ mông lớn, cơ mông bé và phần cơ bụng được tạo thành bởi cơ thẳng bụng và cơ chéo bụng. Tất cả những nhóm cơ chính này hoạt động liên kết với nhau, vì vậy Bum và Tum là bài tập kết hợp ba nhóm cơ trên. Luyện tập 2 lần 1 tuần với bốn bài tập đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu thon gọn vùng đùi, eo, mông.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng.

Thời Lượng

Theo thời lượng học luyện của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Bum Và Tum


- Thời gian 60 phút
- Năng lượng tiêu thụ:630 calories
- Quy cách lớp:
+ Khởi động: 10 phút di chuyển nhẹ nhàng làm nóng cơ thể
+ Bài tập chính: gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1, tập trung thực hiện các động tác chủ yếu giúp tan phần mỡ bụng. Giai đoạn kế tiếp, thực hiện các bài tập cho chân, các động tác đơn giản với chân và đùi. Giai đoạn cuối, tập các bài squat cho vùng mông, đây là bài tập tốt nhất giúp khỏe khoắn và săn chắc.
+ Căng cơ và thư giãn: 10 phút kéo dãn cơ giúp cơ thể phục hồi trạng thai ban đầu.

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24
Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (08)54124242
Website: http://www.fit24.vn - Email: info@fit24.vn
Cho dù hoạt động kinh doanh ở bất cứ một lĩnh vực nào, ai trong chúng ta, nam cũng như nữ đều mong muốn sự thành công. Thế nhưng nếu chúng ta không đủ sức khỏe, không có một ngoại hình hấp dẫn thì cũng khó lòng đạt được thành công như mong muốn. Vì lý do đó, FIT24 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để đồng hành với sự thành công cho mọi người. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe lâu đời tại Đức, tăng cường sức khỏe và chuẩn hóa vóc dáng là tiêu chí hàng đầu mà FIT24 cam kết đem lại cho khách hàng. Mỗi học viên đều có huấn luyện viên và chế độ tập phù hợp riêng biệt cho mỗi lần tập mà không mất thêm chi phí. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại SportArt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào các đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ và đầy sức sống. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có những bài tập chuyên biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và một thể hình hấp dẫn đầy nam tính.
Đồng bộ tài khoản