Thiết kế công việc

Công ty CP Nhân Lực BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thiết kế công việc

Làm sao để xây dựng được bản ma trận phân nhiệm từ chức năng nhiệm vụ của các phòng ban mà đảm bảo các vị trí công việc sẽ không thiếu và không bị trùng lắp trách nhiệm?
Làm sao để thiết kế được bản mô tả công việc có đủ thông tin cần thiết làm cơ sở xây dựng cơ cấu lương 3P?

Đó là bài toán được đặt ra cho những người làm công tác nhân sự tại các doanh nghiệp hiện nay.
Để giải quyết cho bái toán trên, các chuyên gia của BCC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Thiết kế công việc”. Một chương trình cung cấp đầy đủ những kiến thức, công cụ và kỹ thuật cần thiết giúp người học có thể giải đáp được những vấn đề trên một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên nhân sự nhiều năm kinh nghiệm; Chuyên viên nhân sự Trưởng/Phó phòng/Giám sát nhân sự Cấp quản lý chức năng/Giám đốc muốn nắm kiến thức về thiết kế công việc để thực hiện chức năng nhân sự được tốt hơn.

Thời Lượng

04 buổi tối 3-5 lúc 18:00-21:00

Nội Dung Khóa Học Thiết kế công việc


  •  Tiến trình thiết kế công việc
  • Xây dựng ma trận phân nhiệm từ chức năng nhiệm vụ của phòng ban
  • Định quyền hạn và KPI tương ứng với trách nhiệm
  • Định vị trí công việc
  • Chuyển trách nhiệm, quyền hạn, KPI vào bản mô tả công việc
  • Thực hành: Xây dựng ma trận phân nhiệm của Phòng nhân sự và bản mô tả công việc cho các vị trí Chuyên viên quản trị nhân sự
  • Làm bài kiểm tra trắc nghiệm (10 phút)

Ưu Đãi Chung

Kỉ niệm 18 năm thành lập BCC, được tặng voucher 30% học phí kèm quà tặng và cơ hội trúng thưởng điện thoại SamSung chi tiết xem tại: http://khuyenmai.bcc.com.vn/

Công ty CP Nhân Lực BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.edu.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản