Tiếng Anh Căn Bản - FEC

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học FEC

FEC là viết tắt của Foundations for English Communication. Khóa học này được thiết kế dành cho những học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh nói chung với nền tảng kiến thức tiếng Anh ở mức độ căn bản. Khóa học giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc từ ngữ pháp đến kỹ năng nghe và nói dựa trên những tình huống thực tiễn mà học viên có thể gặp trong đời sống hằng ngày. Sau khi hoàn thành một hoặc hai khóa học FEC, học viên sẽ quyết định chọn khóa học ECS hay BF dựa trên nhu cầu và phù hợp của bản thân cần chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho công việc hoặc chỉ muốn cải thiện khả năng giao tiếp nói chung.

Đối Tượng Tham Gia

- Khóa học FEC dành cho những ai muốn hoặc cần cải thiện kiến thức Tiếng Anh căn bản của mình.
- Sinh viên các trường cao đẳng, đại học muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh căn bản với giảng viên bản xứ có chuyên môn và kinh nghiệm.
- Khóa học giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên bằng những tình huống thực tế có thể gặp phải. Những trở ngại mà học viên thường gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh là thiếu những tình huống thực tế để có thể thực hành hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình,phân tích giải quyết tình huống.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học FEC


Nội dung khóa học tổng hợp nhiều chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày như : Mua sắm, sức khỏe, văn hóa, du lịch, tiền bạc, các vấn đề môi trường, ẩm thực, thương mại điện tử, nghề nghiệp, kỹ thuật, tin tức và truyền thông.... kết hợp phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tập trung vào những tình huống đời thường.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản