Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không

Đến với chương trình "Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không" các học viên sẽ sử dụng những thuật ngữ tiếng Anh cần thiết trong ngành hàng không và sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành một cách hiệu quả nhất. Khóa học sử dụng giáo trình của nhà xuất bản Oxford trong quá trình giảng dạy, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, giải quyết vấn đề về mặt căn bản để kiến thức anh ngữ mãi là của bạn. Với khóa học các học viên sẽ hài lòng với chương trình giảng dạy này và nâng cao tầm hiểu biết tiếng anh của mình trong môi trường làm việc thực tế.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những nhân viên, tiếp viên ngành hàng không.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không


- Boarding an Aircraft.
- Plane assistance.
- Medical Emergency on Board.
- Aircraft Landing.
- Post - flight Debriefing.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản