Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn

Nếu bạn đã biết đôi chút tiếng Anh và muốn học tiếng Anh hữu dụng trong ngành công nghiệp du lịch, thì khóa học này sẽ thích hợp cho bạn. Khóa học này được viết cho những người đang hoặc trong tương lai sẽ làm việc trong khách sạn, nhà hàng, văn phòng du lịch, công ty du lịch. Mục đích của khóa học này là dạy cho những người kể trên loại tiếng Anh mà họ cần trong công việc của họ. Bạn sẽ hiểu được những du khách và những con người trong ngành công nghiệp du lịch khi họ nói chuyện với các bạn. Bạn sẽ nghe nhiều giọng nói trong băng đó là giọng Anh và Mỹ, nhưng các bạn cũng sẽ nghe những người ở khắp nơi trên thế giới nói tiếng Anh như thế nào. Các bạn sẽ học nói theo cách thức giúp đỡ mọi người và cả bạn trong công việc. Bạn sẽ học đọc và viết kiểu tiếng Anh cần thiết cho công việc của ngành công nghiệp du lịch. Sau khóa học này các học viên sẽ sử dụng những thuật ngữ trong ngành nhà hàng, khách sạn một cách có hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên chuyên ngành nhà hàng khách sạn và những học viên đang đi làm trong mội trường nhà hàng khách sạn.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn


- Hotel Basics.
- Telephone Basics.
- Restaurant Basics.
- Meetings.
- Presentations.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản