Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng

Nắm bắt được nhu cầu cần trau dồi kiến thức anh văn trong ngành ngân hàng VUS đã mở ra lớp học "Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng" dành cho các học viên để nâng cao khả năng tiếng anh chuyên nghành của mình. Khóa học này được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về đào tạo tiếng Anh chuyên sâu đồng thời củng cố vững chắc kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Đối Tượng Tham Gia

- Chuyên viên làm việc trong các ngân hàng thương mại và cơ quan tài chính.
- Sinh viên đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng


- Hệ thống hoạt động ngân hàng
- Hệ thống thanh toán.
- Trung gian môi giới.
- Phân tích về tài sản và công nợ của ngân hàng thương mại.
- Quản lý vốn.
- Nợ dài hạn.
- Dự trữ để bù lỗ.
- Rủi ro lãi suất.
- Rủi ro lãi ròng.
- Giao dịch ngoại tệ.
- Tài chính là gì?
- Tính toán về tài chính .
- Xác định giá trị hiện tại.
- Quản lý tài chính.
- Chiến lược tài chính và hoạch định tài chính.
- Quyết định tài chính doanh nghiệp.
- Hoạt động ngân hàng đa quốc gia.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản