Tiếng Anh Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngày nay trong các hoạt động kinh doanh đều có sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và sử dụng trong công việc. Không riêng gì ngành nghề nào mà kể cả ngành quản trị kinh doanh cũng phải sử dụng tiếng anh trong một số trường hợp nhất định. Biết được điều này VUS đã mở lớp "Tiếng Anh Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh" dành cho các học viên. Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ biết cách sử dụng những thuật ngữ và kiến thức tiếng anh chuyên ngành để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Với chương trình này các bạn sẽ có những buổi học thật hữu ích mới chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh


- Meeting People.
- Socializing.
- Telephoning.
- Travel Talk.
- Presentation Practice.

Hệ Thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)39259889
Website: http://www.vus.edu.vn -
Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ, ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình. Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York), đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.
Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai! Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.
Đồng bộ tài khoản