Tiếng Anh Giao Tiếp - ECS Cấp Độ 1

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học ECS Cấp Độ 1

ECS là chữ viết tắt của English Communication Skills. Khóa học ECS mang đến cho học viên những kiến thức cũng như kỹ năng thực hành để giao tiếp trong học tập, công việc cũng như đời sống hàng ngày. Học viên sẽ được học những từ vựng thông dụng, được luyện tập thực hành kỹ năng nghe tập phản xạ nhanh khi trả lời cũng như đặt câu hỏi bằng tiếng Anh. Những kỹ năng này rất thiết thực và hữu ích trong cuộc sống, những tình huống hàng ngày như phỏng vấn công việc, kết bạn, du lịch....

Đối Tượng Tham Gia

- Khóa học ECS trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với những ai đã sở hữu những bằng cấp tiếng anh nhưng vẫn chưa có cơ hội giao tiếp hay sử dụng thường xuyên.
- Sinh viên từ các trường cao đẳng, đại học muốn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh.
- Người đi làm cần giao tiếp tiếng Anh trong công việc hoặc tiếp xúc nhiều với đồng nghiệp, khách hàng nói tiếng Anh, hay trong những chuyến đi du lich công tác nước ngoài.
- Khóa học này cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên bằng cách đưa học viên tới những tình huống thực tế có thể gặp phải. Những khó khăn trở ngại mà học viên có thể gặp trong quá trình học và luyện tập Tiếng Anh là thiếu những tình huống thực tế để thực hành hỏi và trả lời bằng tiếng Anh cũng như những hoạt động nhóm, những bài tập thuyết trình, phân tích tình huống....

Thời Lượng

6 tháng

Nội Dung Khóa Học ECS Cấp Độ 1


- Chương trình học khóa ECS chia thành hai cấp độ 1 và 2. Mỗi cấp độ sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng. Để thuận tiện hơn cho học viên, chương trình học ECS với tổng thời gian 104h sẽ được chia thành 2 khóa học, mỗi khóa học 3 tháng tương đương 52h.
- Trong mỗi khóa học sẽ có 6 chủ đề, có thể bao gồm dự án cuối khóa. Để nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học, học viên phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra, dự án cuối khóa và nộp bài tiểu luận.
- Nội dung chương trình đa dạng, phong phú bao gồm: Mua sắm, sức khỏe, văn hóa, du lịch, tiền bạc, các vấn đề môi trường, ẩm thực, thương mại điện tử, nghề nghiệp, kỹ thuật, tin tức và truyền thông... Tất cả các buổi học đều kết hợp 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết và tập trung vào các tình huống thực tế.
- Học viên được giao bài tập về nhà để thực hành và củng cố bài học.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản