Tiếng Anh Thiếu Niên

Trung Tâm Anh Ngữ Tome

Số 70A, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên

Đây là chương trình Anh văn thiếu niên được thiết kế sinh động và thiết thực dành riêng cho lứa tuổi teen từ 13 - 17 tuổi. Khóa học giúp các em được mở rộng vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và kiến thức hiểu biết qua những chủ đề được học trên lớp. Qua đó, các em có thể mạnh dạn, tự tin giao tiếp tiếng Anh hoặc có thể thuyết trình trước đám đông, giúp các em được chuẩn bị một nền kiến thức ngữ pháp vững chắc để có thể đối đầu với những kì thi KET, PET của ĐH Cambridge cũng như những kì thi tại trường lớp. Đây là hành trang hết sức vững chắc để giúp các em bước tới những khóa luyện tiếng Anh cao cấp hơn như TOEIC, TOEFL, IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh từ 13 - 17 tuổi

Thời Lượng

2 tháng cho mỗi cấp độ tương ứng với bộ giáo trình

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Niên


Chương trình đào tạo và phát triển toàn diện tất cả các kĩ năng tiếng Anh qua 6 khóa học, chương trình sử dụng bộ giáo trình Frist Choice - Smart Choice 1 - Smart Choice 2 - Smart Choice 3 để:
- Mở rộng vốn từ
- Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Ưu Đãi Chung

645000 VNĐ cho mỗi cấp độ

Trung Tâm Anh Ngữ Tome
Số 70A, Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Tome
Điện thoại: (08)37205700 - (08)37205649
Website: http://www.anhngutome.edu.vn - Email: anhngutome@gmail.com
Tọa tại số 70A, đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP. HCM. Anh ngữ TOME là trung tâm Anh ngữ chuyên hình thức dạy kèm, giảng dạy các chương trình tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp thương mại, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - TOEIC, IELTS. Chúng tôi luôn tự tin và không ngừng nổ lực đem lại những điều tốt nhất nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong muốn trong việc học tiếng Anh. Anh ngữ tome với phương pháp giảng dạy mới lạ theo hình thức dạy kèm ít học viên, giáo viên nhiệt tình, tận tâm luôn theo sát từng học viên trong từng buổi học cũng như trong suốt quá trình học để học viên cảm nhận được sự tiến bộ sau từng buổi lên lớp. Chúng tôi luôn tạo cho người học được thoải mái như trong một môi trường giao tiếp thật với không khí lớp học vui vẻ, thân thiện và sôi nổi. Học viên được hoạt động liên tục một cách chủ động, tự trải nghiệm mình qua những bài học được biến tấu thành những tình huống giao tiếp đầy bất ngờ ngay tại lớp học. Điều đó sẽ giúp các bạn hình thành được sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh dù ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc xây dựng chương trình giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất cho người học. Thành tích của người học chính là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Giúp người học cũng chính là chúng tôi đang tự giúp mình trên con đường chinh phục tri thức, cải tiến giáo dục, và xây dựng thương hiệu cho mình.
Đồng bộ tài khoản