Tổ Chức ĐàoTạo

Công ty CP Nhân Lực BCC

Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tổ Chức ĐàoTạo

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên nhân sự; Nhân viên hành chánh, Nhân viên kiêm nhiệm công việc nhân sự; Nhân viên bộ phận khác muốn chuyển sang vị trí nhân viên mảng đào tạo; Những ai quan tâm đến công tác tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp.

Thời Lượng

02 buổi 3-5 lúc 18:00-21:00

Nội Dung Khóa Học Tổ Chức ĐàoTạo


  • Giới thiệu về đào tạo
  • Xác định các yêu cầu đào tạo
  • Tổ chức đào tạo
  • Báo cáo kết quả khóa đào tạo
  • Làm bài kiểm tra trắc nghiệm (10 phút)

Ưu Đãi Chung

Kỉ niệm 18 năm thành lập BCC, được tặng voucher 30% học phí kèm quà tặng và cơ hội trúng thưởng điện thoại SamSung chi tiết xem tại: http://khuyenmai.bcc.com.vn/

Công ty CP Nhân Lực BCC
Phòng 702, Lầu7, Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Uyển
Điện thoại: (848) 3820 4155 ext 18; HP: 0938 099 166
Website: http://www.bcc.com.vn - Email: nguyenuyen@bcc.edu.vn

Thành lập vào năm 2001 BCC hiện nay trở thành một trong những nhà cung cấp lớn tại Việt Nam về giải pháp đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý, tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Cho đến nay BCC đã triển khai các khóa đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp cho hơn 150 công ty và tổ chức các khóa đào tạo cho hơn 4.500 nhà quản lý và chuyên viên nhân sự với lĩnh vực hoạt động chính: - Đào tạo kỹ năng chuyên ngành nhân sự và quản lý. - Tư vấn xây dựng và phát triển hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Với sứ mạng và tôn chỉ của mình, BCC xây dựng và phát triển một nghề đang được xã hội quan tâm nhằm phục vụ cho nhu cầu bức thiết trong việc phát triển nguồn nhân lực của khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung. Thường xuyên lắng nghe ý kiến phản hồi của doanh nghiệp, học viên và chuyên gia qua đó cải tiến, nâng cấp để các chương trình đào tạo luôn theo kịp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp là trách nhiệm và cam kết của BCC.

Đồng bộ tài khoản