TOEIC Graduation

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC Graduation

TOEIC – Test of English for International Communication là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh rất quan trọng tại châu Á và trên khắp thế giới. Hiện nay hầu hết các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu điểm TOEIC tối thiểu của sinh viên trước khi tốt nghiệp là 500. Và một số trường đại học khác thậm chí yêu cầu cao hơn. Một bài thi TOEIC truyền thống thời gian 2 tiếng với 100 câu hỏi đọc và nghe. TOEIC cũng áp dụng kiểm tra 4 kĩ năng, điều mà hiện nay các trường đại học chưa yêu cầu.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn sinh viên cần chứng chỉ TOEIC để đạt điều kiện tốt nghiệp tại các trường đại học.
- Người làm việc muốn có chứng chỉ quốc tế để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình, để đạt được sự thăng tiến hoặc được tăng lương.
- Những bạn muốn du học những quốc gia yêu cầu số điểm cao trong bài thi TOEIC.
- Người muốn giao tiếp trôi chảy hơn trong các tình huống kinh doanh như: gặp gỡ, đàm phán, thuyết trình, thương lượng với khách hàng hoặc nhà cung cấp.

Thời Lượng

52 giờ

Nội Dung Khóa Học TOEIC Graduation


- Chương trình đào tạo TOEIC Gradutaion kéo dài 3 tháng tương đương 52h .
- TOEIC Gradutaion tập trung mạnh vào chiến thuật và kĩ năng thi TOEIC qua đó nâng cao điểm của học viên nhiều nhất có thể. Học viên cũng được học một số kĩ năng kinh doanh như: kĩ năng phỏng vấn, thuyết trình, gặp khách hàng hoặc giao tiếp xã hội.
- Tại đây, giảng viên cũng đồng thời đào tạo về kĩ năng Viết và Nói để học viên bắt đầu làm quen với bài thi và chiến thuật để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC Speaking và Writing.

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản