Train The Trainer

Cty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Train The Trainer

Bí quyết để thành công trong lĩnh vực đào tạo này chính là học hỏi từ những bậc thầy – những người đã nói chuyện trước những hội trường với hàng trăm, hàng ngàn người tại một thời điểm và luôn kiếm được những khoản tiền kếch xù. Vấn đề lớn nhất là hầu hết những bậc thầy như thế sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật sâu thẳm nhất về sự thành công và những ý nghĩa tâm lý đằng sau mỗi cử chi hành vi của họ. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tổng thể tất. Bạn sẽ tiến tới hành động và biết chính xác làm thế nào để tìm ra được một phương pháp giảng dạy những gì bạn yêu thích và tạo ra tài sản từ đó. Tại chương trình “Chứng nhận Nhà đào tạo những nhà đào tạo” sẽ làm tăng sự tự tin của bạn lên gấp hàng ngàn lần. Bạn sẽ bị sốc vào những gì bạn có thể làm một khi bạn đã được giáo dục hướng dẫn đúng cách để giải quyết những vấn đề phức tạp của lĩnh vực này.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của công ty.

Thời Lượng

3 ngày.

Nội Dung Khóa Học Train The Trainer


- Làm thế nào để kiếm được lên đến 20.000.000đ đến 30.000.000đ một ngày cuối tuần hoặc nhiều hơn nữa!
- Thiết kế một chương trình mạnh mẽ từ A-Z.
- Làm thế nào để kiểm soát năng lượng trong phòng.
- Một kế hoạch chi tiết đã được chứng minh để mở rộng thị trường qua các cuộc hội thảo và mọi người nhìn nhận bản thân bạn như là một huấn luyện viên/nhà đào tạo.
- Làm thế nào để sử dụng “Kỹ thuật gia tốc trong học tập” để những người tham gia cùng bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.
- Một quá trình từng bước để bắt đầu kiếm tiền, ngay lập tức.
- Chương trình này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn – mối quan hệ cá nhân, chuyên nghiệp, và tài chính.

Cty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơn Bão Triệu Phú
Điện thoại: 19001280
Website: http://www.conbaotrieuphu.com - Email: info@conbaotrieuphu.com
Công ty Cơn Bão Triệu Phú ra đời từ năm 2010 và hoạt động cho đến nay. Trong vòng hơn 3 năm, CBTP đã chia sẻ kiến thức làm giàu cho hơn 3.500 người dân Việt Nam và giúp họ thay đổi cuộc sống của họ, nhiều doanh nhân và nhân tài đã khởi nghiệp kinh doanh từ đây. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho người dân Việt Nam giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là Tình yêu thương, Niềm vui, sự Tin tưởng, Dũng cảm và sự Nhất quán để từ đó đạt được cuộc sống giàu có, thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Giúp người học xác định được rõ những giá trị của bản thân, xác định và loại đi những nguyên nhân cản trở khiến họ chưa thành công đồng thời được trang bị những giải pháp giúp người học đạt được sự giàu có. Đó là mục tiêu chính yếu của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản