Ứng dụng KPIs/BSC trong quản trị công việc (20/7/2016)

Học Viện Doanh Nhân GED

Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ứng dụng KPIs/BSC trong quản trị công việc

Học viện doanh nhân GED cùng các chuyên gia hàng đầu về KPIs/BSC đã nghiên cứu và tổ chức chương trình đào tạo KPIs/BSC nhằm giúp các nhà quản trị phát huy tối đa năng lực lãnh đạo, vững bước trên con đường đi đến thành công trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế.

KPI - Key Performance Indicators, là một hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỷ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân. Học viện doanh nhân GED cùng những giảng viên trân trọng giới thiệu khóa đào tạo: “Khóa học Ứng dụng KPIs/BSC trong quản trị công việc ”.

 

Đối Tượng Tham Gia

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO Phương pháp đào tạo Active Learning – Phương pháp học thông qua hành động. Lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Nhằm gợi mở phát huy sự sáng tạo của học viên. Các học viên sẽ đóng vai vào các bài tập tình huống kinh doanh từ đó học viên có thể vận dụng ngay kiến thức vào công việc thực tế kinh doanh. MỤC TIÊU KHÓA HỌC – Chương trình đào tạo KPIs/BSC cung cấp những kiến thức cập nhật về kỹ năng ứng dụng KPIs/BSC mới nhất để học viên có thể vận dụng vào thực tế – Chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình ứng dụng KPIs/BSC tại doanh nghiệp. – Tạo mối quan hệ giao lưu giữa học viên – giảng viên, học viên – học viên QUYỀN LỢI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO KPIs/BSC – Có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội – Được tham gia các buổi hội thảo về chuyên đề của doanh nghiệp – Được tư vấn về quản trị doanh nghiệp sau khóa học – Được cấp chứng chỉ GED.

Thời Lượng

Hà Nội – 0919119196 (Ms. Khánh Hằng)
Khai giảng: 18h ngày 20/7/2015
Thời gian: Từ 18h – 21h thứ 7 và chủ nhật
Khoá học gồm: 4 buổi
Địa điểm học: Phòng học tầng G – Tòa nhà LADECO, Số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Học phí: 3.100.000VND/HV/KH

Hotline : 09.191.191.96
Địa chỉ HN: Tầng G - Tòa nhà LADECO - 266 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ Tp. HCM: P24.7, Tòa A Tân Phước Plaza, số 153 Lý Thường Kiệt,P7,Q11
Email: info@doanhnhan.edu.vn - Điện thoại: (04)38.39.82.14/(08)66.86.33.92

Nội Dung Khóa Học Ứng dụng KPIs/BSC trong quản trị công việc


Buổi 1:
– Mối quan hệ giữa Mục tiêu Doanh nghiệp và Hiệu quả công việc của Cá nhân
– Phân biệt Quản trị Hiệu quả Công việc và Đánh giá Hiệu quả Công việc
– Mô hình BSC và các cấu thành
– KPIs và Tiếp cận KPIs theo BSC
– KPIs và Tiếp cận KPIs theo MBO
Buổi 2:
– Phương pháp Xây dựng Mô tả Công việc
– Thực hành xây dựng bảng Mô tả Công việc
Buổi 3:
– Nguyên tắc Xây dựng KPIs
– Nguyên tắc Phân bổ KPIs
Buổi 4:
– Thực hành xây dựng bảng KPIs
– Các nguyên tắc cần đảm bảo khi triển khai xây dựng KPIs
– Checklist các bước cần thực hiện khi triển khai xây dựng KPIs tại đơn vị

Ưu Đãi Chung

Ưu đãi 1.200.000VNĐ/HV/KH khi đăng kí khóa học trước 10 ngày

Học Viện Doanh Nhân GED
Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp tại văn phòng
Điện thoại: 0919119196
Website: http://www.doanhnhan.edu.vn - Email: info@doanhnhan.edu.vn

GED (Tên tiếng Anh: Global Education Development) là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. GED cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, từ cấp quản lý đến các kỹ năng mềm nhằm đáp phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học viện doanh nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế. Học viện Doanh Nhân GED được đồng sáng lập bởi Chúng tôi (đội ngũ chuyên gia và cộng đồng Doanh nghiệp) với mục đích cùng các chuyên gia cao cấp, ban cố vấn chuyên môn cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhằm gia tăng các giá trị học. Đến với GED để cùng chia sẻ phương pháp kinh doanh hiệu quả, kết nối thị trường, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên tinh thần cập nhật những mô hình mới nhất về quản trị Doanh nghiệp hiện đại. Sứ mệnh là: “Kết nối tri thức – chia sẻ thành công”. Giá trị cốt lõi: Đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, phương pháp học thông qua kinh nghiệm, môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh, cập nhật kiến thức chuyên sâu, thực tế.

Đồng bộ tài khoản